Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mắt của em thuộc dạng mí lót lại nhỏ nữa. Tình cờ, em nghe bạn bè bàn tán có công nghệ bấm mí Hàn Quốc khá hiện đại. Vì vậy em muốn hỏi bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào? Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Trang – Hà Nam)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thu Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Đối với câu hỏi:”Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?222

Để có được đôi mắt hai mí to tròn cần tiến hành quá trình như thế nào?

Đúng như bạn Trang đã tìm hiểu, hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện đại của giới trẻ hiện nay. Bấm mí Hàn Quốc được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Vậy “Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?”.

icon-03-list Bước 1: Thăm khám tư vấn

Trước khi thực hiện bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cặn kẽ. Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra lại đường mí cũ của khách hàng. Sau đó, tư vấn cách tạo mí như thế nào cho phù hợp với tổng quan của khuôn mặt.

icon-03-list Bước 2: Lựa chọn đường bấm mí

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?” Bằng kinh nghiệm chuyên môn, dựa vào khuôn mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ tạo dáng đường bấm mí sao cho hài hòa và tự nhiên nhất.

icon-03-list Bước 3: Gây tê

Phương pháp bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc này chỉ cần gây tê không cần phải gây mê. Bằng thao tác chuẩn xác, bác sĩ sẽ thực hiện một mũi tiêm nhẹ ngay ở vùng bấm mí hoàn toàn không đau. Đây là bước cần thiết giúp khách hàng yên tâm hơn trước khi thực hiện thao tác bấm mí.

icon-03-list Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?” Sau khi thực hiện gây tê và chờ thuốc phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, nhẹ nhàng luồn dưới mi mắt để tạo đường nếp mí theo đúng bước đã đo đạc từ trước. Sau đó, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi một cách chuẩn xác. Chính vì vậy, nếp mí sau khi tạo xong trông sẽ rất cân đối và tự nhiên. Bước quan trọng này thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút.

Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?123

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Do phương pháp này tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng an toàn nên sẽ không gây bất kỳ biến chứng hay tổn thương nào tới vùng da xung quanh.

Trên đây là tất cả những điều mà chuyên mục muốn chia sẻ với bạn câu hỏi:”Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?”.  Mong rằng những thông tin chi sẻ bổ ích trên ít nhiều có thể giúp bạn Trang hiểu qua về các bước thực hiện của công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại hiện nay.

 

Nếu còn điều gì thắc mắc về tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt kiểu Hàn Quốc được tiến hành như thế nào? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x