Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?

0 comment

Chào BVTM Kangnam! Em đang muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc nhưng lại mới bị viêm giác mạc, nhẹ thôi, mắt chỉ hơi đỏ, cũng không đau nhức gì nhiều, vì em chữa trị và uống thuốc kịp thời. Em muốn hỏi là bị viêm giác mạc có bấm mí được không hay phải dời lịch bấm mí lại ạ? (Như Thanh – Yên Bái)

Trả lời:

Chào bạn Như Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về băn khoăn:”Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?1Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?

Theo như bạn nói, bạn chỉ mới bị viêm giác mạc, nhưng lại không nói rõ nguyên nhân gây ra giác mạc. Thông thường giác mạc bị viêm sau một chấn thương sinh hoạt hay lao động như khói bụi, côn trùng, va quệt vào mắt,… Bởi vậy, lúc này mắt đang bị tổn thương, lớp màng bảo vệ mắt đang bị viêm sẽ gây đau mắt. Ban đầu độ đau mắt có thể  nhẹ nhưng nếu để lâu sẽ đau hơn, mắt đỏ, thấy chói khi ra sáng.

Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?2Bấm mí mắt tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng không nên thực hiện khi bị viêm giác mạc

Bị viêm giác mạc có bấm mí được không? Bạn có biện pháp chữa trị sớm như thế là rất tốt, tuy nhiên vì chỉ mới bị viêm, lại chưa khỏi dứt nên bất cứ tác động nào xung quanh vùng mắt đều nên hạn chế. Mặc dù kỹ thuật bấm mí không có gì phức tạp, cũng không xâm lấn đến mắt, không gây ra bất cứ tổn thương nào. Nhưng để an toàn nhất cho mắt, tránh gây ra những biến chứng không có lợi, bạn nên dời lịch bấm mí mắt lại. Sau khi chữa khỏi viêm giác mạc mới bấm mí sẽ an toàn hơn, vì sau bấm mí bạn còn phải có thời gian để ổn định đường mí. Nếu bấm mí xong, bạn vẫn phải chữa trị viêm giác mạc sẽ không tiện cho việc nghỉ ngơi và ổn định đường mí mới.

Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?3Mắt sẽ bị sưng nhẹ sau bấm mí nên không tốt cho việc chữa trị viêm giác mạc

Như thế có nghĩa, nếu bạn bấm mí vào thời điểm đang bị viêm giác mạc thì sẽ không tốt cho cả việc chữa trị viêm giác mạc lẫn việc ổn định đường bấm mí. Bạn Thanh nên cân nhắc, cần chữa dứt viêm giác mạc rồi hãy tính đến sử dụng dịch vụ bấm mí nhé!.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thanh giải đáp rõ thắc mắc “Bị viêm giác mạc có bấm mí được không?“. Để được tư vấn thêm về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, bạn Thanh có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được các bác sĩ đầu ngành giải đáp nhé!.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Website:  https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm giác mạc có bấm mí được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x