Bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Xin chuyên mục tư vấn giúp em “bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không?” và trường hợp  nào thì nên chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc. Từ nhỏ khi sinh ra mắt em đã 1 bên to một bên nhỏ, trông rất khó coi, em luôn mơ ước được sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên. Vì vậy em mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục. (Ngân Hà – Thanh Hóa)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Ngân Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không?” và trường hợp  nào thì nên chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc. Chuyên mục xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không?

Sụp mí mắt bẩm sinh có thể chữa được bạn Ngân Hà nhé. Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh thường gặp không chỉ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ mà còn làm giảm thị lực ở người nhiều người.  Hiện nay, sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang tới giải pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh Công nghệ Hàn Quốc giúp bạn nhanh chóng khắc phục triệt để nhược điểm này lấy lại sự tự tin với đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, rạng ngời đầy sự sống.

Công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Kỹ thuật chữa sụp mí mắt bẩm sinh Công Nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, được đánh giá cao về tính an toàn, hoàn toàn không gây tổn thương, không xâm lấn. Cùng với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tiến hành thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn Hàn Quốc với các thao tác chuẩn xác, cẩn trọng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn và đem lại cho bạn đôi mắt như mơ ước.

2. Trường hợp  nào thì nên chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc?

Chữa sụp mí bằng công nghệ Hàn Quốc trong trường hợp sau:

– Mí mắt sụp xuống che một phần của đồng tử mắt, nhìn ngang vẫn nhìn được.

– Mí mắt sụp xuống đến gần trung tâm đồng tử mắt, phải ngước mí lên mới nhìn được.

– Mí mắt sụp quá trung tâm đồng tử mắt, hầu như không nhìn được kể cả khi ngước mí lên.

Với tất cả những điều chuyên mục chia sẻ ở trên về vấn đề “bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không?” và những trường hợp mắt thế nào thì có thể chữa sụp mí bẩm sinh công nghệ Hàn Quốc, bạn Ngân Hà còn chần chừ gì mà không đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn điều trị, hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn sớm có được đôi mắt to tròn như mong muốn.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị sụp mí mắt bẩm sinh liệu có chữa được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x