Bấm mí xong mới bị lẹo mí mắt

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em vừa bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam cách đây nửa tháng, đã khám lại bác sỹ bảo đường mí thì ổn nhưng vẫn cứ nên để mắt nghỉ ngơi, tránh làm việc nhiều. Hai hôm nay mắt mình có dấu hiệu giống như bị lẹo mí mắt, sưng đỏ. Em sợ sẽ sưng lên gần cả đường mí mới bấm, bấm mí xong mới bị lẹo mắt như thế thì đường mí có bị ảnh hưởng gì không ạ. Em lo lắm, đường mí đang đẹp sợ sau khi trị lẹo xong lại mất công đi bấm mí lại. (Nguyễn Thị Vân – Hòa Bình)

 

 

 

Trả lời:

Chào bạn Vân! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc thực chất chỉ là tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí, cố định bằng chỉ thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ có 2 mí đẹp tự nhiên. Kỹ thuật khâu đường mí đơn giản, không xâm lấn vào bất cứ cơ quan nào khác nên bạn có thể an tâm về độ an toàn sau bấm mí. Cũng bởi vậy, nên sau bấm mí Hàn Quốc, bạn chỉ cần phải nghỉ ngơi từ 5-7 ngày là đường mí đã có thể ổn định như bình thường.

 

Trường hợp của bạn đã bấm mí được nửa tháng. Khoảng thời gian này đủ dài để bạn không phải băn khoăn điều gì về đường mí mới. Cũng không có bất cứ dấu hiệu nào có thể ảnh hưởng đến mắt, mí mắt và lông mi.

 

Việc bạn bị lẹo là do khuẩn tú cầu hoặc vi khuẩn staphylocoque  đã xâm nhập vào tuyến chân lông mi mọc thành nốt lẹo ở ngay chân lông mi. Trong những ngày đầu nốt lẹo sưng to, có thể choán lên trên gần đường mí mắt. Nhưng sau vài ngày, lẹo sẽ khỏi. Đây chỉ là dạng lẹo làm sưng bờ mi khi vỡ mủ nó sẽ tự liền, đường mí không có ảnh hưởng gì vì lúc này đường mí của bạn đã hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên, khi bị lẹo thì vấn đề giữ gìn vệ sinh và cẩn thận trong các thao tác rửa, tra mắt nên nhẹ nhàng, sạch sẽ. Điều này tốt cho cả mắt và đường mí. Để an toàn, bạn Vân nên đi điều trị lẹo là tốt nhất vì sức khỏe của cả đôi mắt nhé!

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí xong mới bị lẹo mí mắt trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x