Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Sắp tới công ty có tổ chức đi nghỉ mất 1 tuần nhưng em không đi do còn bận một số việc. Tiện thể thời gian này em muốn đi bấm mí mắt luôn nhưng em chỉ sợ hết ngày nghỉ rồi đi làm mà mắt vẫn sưng thì ngại lắm. Bác sĩ có thể cho em hỏi bấm mí xong mắt có sưng lâu không,có cách nào cho mắt nhanh hết sưng không ạ và chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu? (Bùi Thị Hoan, Vĩnh Phúc)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hoan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc “bấm mí xong mắt có sưng lâu không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?

Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?7Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay với mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp cùng nếp mí rõ ràng, cân đối. Tuy nhiên, khi thực hiện bấm mí mắt, cũng giống như bạn Hoan, rất nhiều người băn khoăn không biết bấm mí xong mắt có sưng lâu không?

Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?1

Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?2Quá trình phục hồi và kết quả bấm mí mắt sau 7 ngày

Sau khi bấm mí, bạn có thể bị sưng nhẹ khoảng 2 đến 3 ngày và giảm dần sau đó rồi hồi phục như bình thường. Để giảm sưng và vết thương nhanh chóng hồi phục, bạn nên tích cực chườm đá trong những ngày đầu và thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ để nhanh chóng sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

2. Và chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40 – 45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40 – 45
Lấy mỡ mí mắt 7 30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Với mong muốn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, hiện Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đính da mí mắt với cơ nâng mi cho kết quả duy trì lâu dài với mức chi phí là 6 triệu động.

+ Bấm mí mắt Dove Eyess: Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, cho kết quả duy trì vĩnh viễn với mức chi phí là 9 triệu đồng.

Hiện, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với độ ngũ bác sĩ giàu trình độ chuyên môn và có con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn lết quả thẩm mỹ tối ưu.

1041Bạn có thể tìm hiểu quy trình bấm mí mắt qua video dưới đây:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hoan giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ?“. Bạn Hoan nếu có ý định đi bấm mí thì không nên quá lo lắng về hiện tượng sưng tấy nhé vì đây là điều hoàn toàn bình thường và sẽ hết ngay sau đó. Để được thăm khám và tư vấn bấm mí an toàn, hiệu quả nhất, mời bạn liên hệ trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam hoặc có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí xong mắt có sưng lâu không thưa bác sĩ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x