Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không?

0 comment

Em xin chào các bác sĩ! Em muốn hỏi bấm mí xong mà không thích có tháo bỏ đi được không ạ? Em cũng đang muốn đi bấm mí nên mong được bác sĩ tư vấn giúp em với! (Hoàng Ninh, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Hoàng Ninh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc:”Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không? Hẳn là câu hỏi được nhiều người quan tâm sau khi thực hiện bấm mí mắt. Bấm mí mắt hay bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật bấm mí hiện đại đem lại cho bạn đôi mắt 2 mí một cách dễ dàng. Kỹ thuật bấm mí mắt này sẽ tạo một nếp mí mắt mới giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên mà không đau đớn, không gây hại đến thị lực đôi mắt trong thời gian ngắn và đặc biệt kết quả bấm mí được lâu dài. Dịch vụ bấm mí mắt đã được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành khẳng định về chất lượng và mức độ an toàn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp dùng một loại chỉ chuyên biệt tự tiêu tạo một liên kết từ cơ nâng mí mắt đến da vùng mi nhằm tạo một nếp gấp mí tự nhiên trên bầu mắt. Chỉ được bấm vào cơ nâng mi phải đúng lớp, khoảng cách giữa các điểm phải đều nhau và lực căng giữa các điểm phải đồng đều để tạo mắt hai mí cân xứng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. 

Ngoài ra, phương pháp này còn có một ưu điểm là nếu không thích hoặc không phù hợp thì bấm mí có thể tháo ra được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu. Những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi đến các thẩm mỹ viện có uy tín, khách hàng đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và không cần băn khoăn Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không nữa nhé. 

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với những bác sĩ được đào tạo chuyên môn, nhiều kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị hiện đại 100% nhập từ nước ngoài. Đây là thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của nhiều bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn kết quả bấm mí như ý nhất.

Nếu còn băn khoăn về vấn đề Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không?, bạn có thể đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc gọi điện trực tiếp đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ và chuyên gia giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí xong không thích có tháo bỏ được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x