Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) sưng nề khoảng bao lâu?

1 comment

Bạn bè thường hay trêu đùa em với biệt danh “ Trang híp”. Bởi lẽ, đôi mắt của em rất nhỏ và mí mắt lại không đều. Mỗi khi cười, mắt em bị híp lại trông rất xấu khiến em vô cùng tự ti. Mỗi khi đi chơi đâu, em phải mất hàng tiếng đồng hồ để ngồi trang điểm cho đôi mắt. Những bạn gái sở hữu đôi mắt hai mí trong veo luôn khiến em phải ghen tị . Một lần ở lớp, em thấy bạn bè bàn tàn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Em rất tò mò và mới biết đây là công nghệ mới nhất của Hàn Quốc. Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) sưng nề khoảng bao lâu? và có để lại biến chứng gì không ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. ( Thu Trang – Thái Nguyên ).

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bammimat.net. Đối với câu hỏi:”Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) sưng nề khoảng bao lâu?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Đúng như bạn đã tìm hiểu, hiện nay, bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến mới nhất đã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí mắt là phương pháp khá đơn giản, không cần phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ tạo liên kết giữa da và cơ mi mắt. Thời gian thực hiện khoảng 15-20 phút . Do vậy, công nghệ nhấn mí Hàn Quốc rất an toàn, nhẹ nhàng, không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng phụ nào cho đôi mắt.

Sau khi thực hiện xong, bạn chú ý làm theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc mắt sau khi bấm mí. Mắt sẽ bị sưng nề nhẹ khoảng 3 ngày đầu. Bạn nên chườm đá tích cực trong những ngày này và triệu chứng trên sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn hoàn toàn không cần phải nghỉ ngơi, mọi sinh hoạt đều diễn ra bình thường. Đây cũng là những ưu điểm vượt trội đã được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề “Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) sưng nề khoảng bao lâu?”, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

Trên khuôn mặt, em tự ti nhất là đôi mắt của mình. Xin hỏi thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc là bao lâu? Có ảnh hưởng gì tới thị lực không?

Bạn đang xem: Bấm mí mắt (nhấn mí mắt) sưng nề khoảng bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x