Bấm mí nếu không thích có thể tháo bỏ?

2 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi, cháu có mắt một mí từ lúc mới sinh ra. Cháu đã xem phương pháp bấm mí Hàn Quốc, cháu thấy nó có nhiều ưu điểm, trong đó có ưu điểm là nếu không thích thì có thể tháo bỏ được đúng không ạ? Nếu tháo bỏ thì mắt có trở về như lúc đầu không ạ?

Trả lời:

Chào em!

Cám ơn em đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của em như sau:

Trong trường hợp mà em không thích thì hoàn toàn có thể tháo bỏ được. Sau khi tháo bỏ xong thì mắt có thể trở về như ban đầu.

Tuy nhiên những trường hợp để tháo bỏ thì rất ít gặp vì khi em đến các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, em đều được thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa nên những việc này rất ít xảy ra. Trong quy trình chuẩn hóa đó có bước khám và tư vấn rất cụ thể cho em, bác sĩ cũng sẽ dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho em trước, nếu thấy phù hợp bác sĩ sẽ khuyên em làm.

Thứ hai tại đây, các bác sĩ đều là những người có tay nghề cao nên đảm bảo kết quả bấm mí rất tốt cho em. Về chi phí của phương pháp này hết khoảng 6 triệu, đây cũng là chi phí trọn gói cho em.

Em nên đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn cho em về phương pháp này.

Xin chúc em sẽ có một đôi mắt đẹp như ý.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam

Địa chỉ: 39 Nguyễn Du – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777


Bạn đang xem: Bấm mí nếu không thích có thể tháo bỏ? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x