Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?

0 comment

Xin chào bác sĩ tư vấn!. Tôi muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc vì nghe nói công nghệ này đang khá phổ biến tại xứ Kim Chi. Tuy nhiên, tôi vẫn còn chút thắc mắc mong được các bác sĩ giải đáp giúp đó là bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì được bao lâu? Bấm mí mắt có an tòa không ạ? (Lâm Thị Hoài Liên, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Hoài Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?”  đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

blue-question-markBấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cao tại Kangnam

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ khá “hot” tại xứ sở Kim Chi , nơi vốn có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều bạn trẻ. Những thành công vượt trội mà bấm mí Hàn Quốc đem lại đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?1Kỹ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật

Tại Kangnam hiện đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt với mức chi phí khác nhau:

+ Bấm mí mắt Hàn Quốc: Là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đính da mí mắt với cơ nâng mi, cho kết quả duy trì lâu dài với mức giá là 6 triệu đồng.

+ Bấm mí mắt Dove Eyes: Là kỹ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách đính da mí mắt với sụn mi, cho kết quả duy trì vĩnh viễn với mức giá là 9 triệu đồng.

blue-question-markBấm mí mắt có đảm bảo an toàn không ạ?

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?2Bác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi thực hiện bấm mí mắt, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo hình mắt hai mí không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao từ các bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề và luôn đặt kết quả lên hàng đầu; dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

icon-02-list Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ bấm mí mắt tại Kangnam:

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc gì về “bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu?“, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Chuyên gia tư vấn

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu và duy trì trong bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x