Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

2 comment

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Mắt 1 mí khiến tôi luôn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi ra ngoài. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện có dịch vụ bấm mí mắt tạo mắt 2 mí. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong được tư vấn sớm nhất có thể. (Hà – Hà Nam).

 

Trả lời:

Bạn Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn “Bấm mí mắt giá bao nhiêu?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? Tại TMV Kangnam hiện đang áp dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt với mức chi phí khác nhau:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác tới từng milimet bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng. Đồng thời, theo đường nếp mí này, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi. Chi phí bấm mí Hàn Quốc6 triệu đồng.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?1Bấm mí mắt Hàn Quốc cho kết quả duy trì lâu dài

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Là thế hệ mới nhất của công nghệ thẩm mỹ mắt, bấm mí mắt Dove Eyes với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật tạo liên kết giữa da mí và sụn mi. Sụn mi vốn là phần mô khá vững chắc, ít bị chùng nhão vì vậy mí mắt hình thành sẽ bền lâu vĩnh viễn. Chi phí bấm mí mắt Dove Eyes là 9 triệu đồng.

2. Bấm mí mắt Hàn Quốc có đảm bảo an toàn không ạ?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?2Bác sĩ tiến hành bấm mí mắt cho khách hàng

Thực chất bấm mí chỉ là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản bằng cách đính một liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để tạo đường mí mắt mới. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp tạo mắt 2 mí an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?3

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?4Kết quả bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Đặc biệt, trước khi thực hiện bấm mí mắt, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá tình thực hiện.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “Bấm mí mắt giá bao nhiêu?” bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn Thành Trung thân! Trước tiên bạn liên hệ với TMV Kangnam theo số tổng đài tư vấn trực tiếp nhé! Chuyên viên tư vấn sẽ có những giải đáp cụ thể các thắc mắc của bạn và giúp bạn đặt lịch nếu bạn có nhu cầu đến thăm khám tại thẩm mỹ viện.
Giá cả có vẻ ổn, mình cũng đang muốn đi bấm mí, đàn ông con trai mà mắt cứ hít tịt lại, ngại giao tiếp hẳn. Mình muốn sử dụng dịch vụ này ở TMV Kangnam thì đầu tiên phải làm như thế nào vậy?

Bạn đang xem: Bấm mí mắt giá bao nhiêu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x