Địa chỉ bấm mí mắt đẹp uy tín tại Hà Nội

0 comment

Câu hỏi :

Không hiểu sao, trong gia đình, em lại có đôi mắt xấu nhất nhà. Đi đâu, mọi người em đều bị  trêu chọc là ” mắt lươn”. Quả thực, đôi mắt híp, không có mí khiến khuôn mặt em trông rất thiếu thiện cảm. Thời gian gần đây, em có tìm hiểu trên mạng mới biết đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang là trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bác sĩ ơi, xin tư vấn giúp địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Hà Nội. Em xin cảm ơn. ( Thu Hoa- Thái Bình )

>> Mắt sụp mí

Trả lời :

Bạn Hoa thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với câu hỏi: “Địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Hà Nội” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Đúng như bạn nói ở trên, bấm mí Hàn Quốc đang được rất nhiều người ưa chuộng và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Bấm mí mắt Hàn Quốc đang thực sự tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường Châu Á. Tại Việt Nam, công nghệ làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật này cũng được nhiều bạn trẻ quan tâm và đón nhận hưởng ứng.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc được xem là phương pháp không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu nên sẽ rất nhẹ nhàng, không làm ảnh hưởng đến tâm lý khách hàng.

Kỹ thuật thực hiện bằng tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mí, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện khoảng 15 – 20 phút, kết quả mí mắt sẽ giữ được lâu dài và ổn định. Phương pháp tuy thực hiện đơn giản nhưng đòi hỏi tới trình độ tay nghề đội ngũ bác sĩ, tay nghề chuyên môn cao. Do vậy, bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ mang lại. Để tìm địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Hà Nội, bạn nên tìm hiểu kỹ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ ở nơi mình sắp thực hiện.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện tuần tự theo đúng quy trình chuẩn của công nghệ hiện đại đảm bảo đúng 3 tiêu chí hiện đại: an toàn, đẹp tự nhiên và hiệu quả lâu dài . Cùng với đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã từng tu nghiệp nhiều năm tại một số quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển trên thế giới như : Pháp, Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng chứng tỏ trở thành trung tâm thẩm mỹ hàng đầu áp dụng công nghệ Hàn Quốc tiên tiến hiện đại được nhiều khách hàng tin tưởng và lưa chọn làm địa chỉ làm đẹp uy tín.

Mong rằng những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp phần nào câu hỏi tư vấn liên quan tới địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại Hà Nội và lựa chọn cho mình phương pháp cũng như địa chỉ làm đẹp uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Chuyên mục tư vấn

Bammimat.net

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Địa chỉ bấm mí mắt đẹp uy tín tại Hà Nội trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x