Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

0 comment

Câu hỏi: Em nghe nói bấm mí mắt giúp nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Vậy bấm mí mắt là phương pháp như thế nào? Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. Xin cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Liễu, Mê Linh, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Liễu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ mắt của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của chị “bấm mí mắt là phương pháp như thế nào? bấm mí mắt có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bam-mi23 Bấm mí mắt là phương pháp như thế nào?

Bấm mí mắt là giải pháp tạo mắt hai mí to tròn, tự nhiên có nguồn gốc từ Hàn Quốc, hiện đang được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách. Với phương pháp này, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng kinh nghiệm thực tế và con mắt thẩm mỹ của chúng tôi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên chỉ sau 15 – 20 phút.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí được nhiều người ưa chuộng

Hầu hết khách hàng tìm tới dịch vụ nàu đều mắc phải khuyết điểm ở mắt như: mắt 1 mí hoặc mí lót, mí ẩn; mí mắt không đều, mắt bé; mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa…

Bam-mi23 Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Do bấm mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, cắt rạch hay bóc tách gì, chúng tôi chỉ dùng những dụng cụ bấm mí chuyên dụng tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt mà không cần cắt da, nên khi thực hiện không gây đau, không để lại sẹo và không gây tổn thương, nguy hiểm cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? 2

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? 65

Kết quả bấm mí cho khách hàng Kangnam

Hơn nữa, bằng dụng cụ bấm mí hiện đại chúng tôi sẽ mang lại kết quả mí mắt lâu dài, tự nhiên mà không để lại sẹo hay gây bất cứ nguy hiểm nào cho mắt và những vùng xung quanh.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn, thăm khám. Hay bạn có thể gửi lại thắc mắc của bạn qua from đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 19006466

 

Chuyên gia tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có nguy hiểm không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x