Bấm mí kết hợp trị mụn thịt quanh mắt

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Quanh mắt của em bắt đầu xuất hiện nhiều nốt trắng trắng giống như mụn thịt. Kích thước bé thôi nhưng mọc dày ở mí mắt dưới. Giờ em muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc. Cho em hỏi là em muốn bấm mí kết hợp trị mụn quanh mắt nữa thì có thể làm được không ạ? (Thu Hương – Hà Tĩnh)

 

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

 

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam là một thủ thuật tạo mí không phức tạp. Thao tác chỉ là tạo liên kết giữa da và cơ nâng mí để khi mở mắt sẽ có 2 mí rõ rệt. Kỹ thuật tuy đơn giản, nhưng quan trọng là ở khả năng thẩm mỹ của bác sỹ thực hiện làm sao tạo ra đường mí hoàn hảo, phù hợp với khuôn mặt, cân xứng hai bên. Sự chi tiết, tỉ mỉ mới chính là điều khó của phương pháp này. Ngoài ra, bấm mí Hàn Quốc không xâm lấn, không gây ảnh hưởng gì cho thị lực nên mắt gấn như cần phải phục hồi. Nếu cần nghỉ ngơi thì đó là để đường mí được ổn định.

 

Công nghệ đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser để loại bỏ mụn thịt tận gốc bao gồm cả cơ chế tăng sinh collagen tái tạo da, làm đầy và nhẵn mịn da sau điều trị. Bởi vậy điều trị mụn thịt gần như đã được hạn chế tới mức thẩp nhất sự xâm lấn da, tái tạo da ngay tức thì sau điều trị nên da mau bình phục da trở lại.

 

Cả hai phương pháp đều không gây xâm lấn, không măt thời gian để hồi phục, chỉ cần một khoảng thời gian ngắn để ổn định nên bạn Hương có thể yên tâm khi kết hợp cùng lúc 2 phương pháp điều trị mụn thịt và bấm mí này để có được đôi mắt đẹp như ý nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí kết hợp trị mụn thịt quanh mắt trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x