Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?

6 comment

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Như!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc củ bạn về “bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, bấm mí đang là công nghệ rất phổ biến tại nhiều thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, mỗi thẩm mỹ viện lại có kỹ thuật bấm mí không hoàn toàn giống nhau. Phần nhiều cũng phụ thuộc vào tay nghề và trình độ thẩm mỹ của bác sĩ và các chuyên gia.

 Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?1Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?

Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật? Tại Kangnam, công nghệ bấm mí được chuyển giao trực tiếp từ các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam là những người có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản tại các nước có nên thẩm mỹ phát triển như Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?3Bác sĩ thực hiện bấm mí mắt cho khách hàng tại Kangnam

Đối với bác sĩ tại BVTM Kangnam, bấm mí Hàn Quốc chỉ là một kỹ thuật thẩm mỹ nhỏ trong số rất nhiều những công nghệ làm đẹp yêu cầu kỹ thuật thực hiện khó và trình độ cao hơn. Bác sĩ chỉ tạo một đường liên kết giữa da và cơ nâng mí. Nhưng điều quan trọng nằm ở tay nghề và mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện.

 1041Xem thêm video bấm mí mắt tại Kangnam:

Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí tại Kangnam không gây ra bất kỳ một tổn thương nào cho mắt, cũng như không ảnh hưởng gì tới thị lực hay sức khỏe của bạn. Để yên tâm hơn, bạn Hoàng Như nên đến trực tiếp BVTM để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhé!. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam.

Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?4Chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Knagnam

Những thông tin trên đây hy vọng đã phần nào giúp bạn Hoàng Như giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật?“. Để được tư vấn thêm về công nghệ bấm mí mắt này, bạn có thể trực tiếp đến Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 190 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phi.

Mong sớm gặp bạn tại BVTM Kangnam!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn

bác sĩ cho cháu hỏi vào mùa se lạnh thế này có nên cắt mắt 2 mí và nâng mũi hàn quốc ko ak
Bạn Hương thân mến! Mùa thu là thời điểm rất thích hợp để bạn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Mời bạn qua trực tiếp TMV để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Liên hệ đặt lịch 19006089. Thân ái
Em bị mắt cận và hay dùng kính áp tròng, giờ em muốn đi bấm mí, thì sau bấm mí em có bị ảnh hưởng gì về thị lực không, và có tiếp tục dùng kính áp tròng được nữa không ạ?
Chào bạn Uyên ! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm. Tại TMV kangnam với cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến thị lực của bạn. Ngoài ra bạn vẫn có thể déo kính áp tròng như bình thường bạn nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp .
Mắt em thì 2 mí rõ, nhưng em cảm thấy nó hơi bé so với khuôn mặt, có cách nào cải thiện hay phải phẫu thuật như thế nào để chỉnh hình lại cho giống các diễn viên Hàn Quốc không ạ?
Chào bạn! Với t/h đôi mắt của bạn hơi nhỏ so khuân mặt, tốt nhất bạn sử dụng pp bấm mí (hoặc cắt mí), khi 2 mí rõ ràng, cơ da vùng mắt được lấp trong mí như vậy đôi mắt trở nên to đẹp và lanh lợi hơn. TMV đã thực hiện dịch vụ này nhiều, KH rất ưng ý bạn ạ. Mời bạn trực tiếp tới TMV để được thăm khám tư vấn, Lh đặt lịch 19006089. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam có gì nổi bật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x