Bấm mí Hàn Quốc sau trị đau mắt đỏ

0 comment

Câu hỏi: Chào TMV Kangnam! Em đang định đi bấm mí, vì cũng tìm hiểu dịch vụ bấm mí hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam lâu lắm rồi. Nhưng bỗng nhiên em bị đau mắt đỏ, chữa chưa dứt nhưng có đỡ, ít hôm nữa em phải chup ảnh cưới muốn bấm mí để chụp ảnh cho đẹp. Nên em muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc sau trị đau mắt đỏ thì có được không? (Nguyễn Thu Hằng – Hà Nội)

 

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

>> Bấm mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

 

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thu Hằng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đau mắt đỏ hay còn gọi là bệnh viêm kết mạc, là tình trạng viêm màng nhầy bao phủ tròng trắng của mắt và lớp sau mi mắt. Các nguyên nhân chính gây viêm kết mạc là nhiễm khuẩn, nhiễm virus, dị ứng, mắt khô, viêm bờ mi và những phản ứng độc hại ở mắt…

 

Khi bị viêm kết mạc nếu nhẹ phải dùng thuốc nhỏ để chữa trị, trường hợp nặng phải tới khám bác sỹ. Có nghĩa là dù bị nặng hay nhẹ vẫn phải có những đụng chạm đến mắt và vùng mí mắt. Vì mặt trong của mí mắt đang bị viêm nên nếu bạn bấm mí vào thời điềm này sẽ không an toàn cho đường mí và gây khó khăn cho việc điều trị mắt đỏ.

 

Sau khi bấm mí, đường mí mới cần phải có thời gian đẻ ổn định nên phải tránh những động tác giãn mí mắt. Việc tra thuốc và thăm khám của bác sỹ khi chữa đau mắt đỏ có thể ảnh hưởng đến đường mí mới. Tốt nhất, bạn Hằng nên đều trị dứt điểm bệnh đau mắt đỏ sau đó hãy đi bấm mí nhé. việc bấm mí chỉ là một ký thuật đơn giản, không mất nhiều thời gian thực hiện và thời gian nghỉ ngơi cũng rất ít. Bạn chỉ mất thêm một vài ngày nữa cho việc bấm mí để có thể có những bức ảnh cưới đẹp nhất. Chúc bạn có nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc sau trị đau mắt đỏ trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x