Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

0 comment

Xin chào các bác sĩ! Nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt của em đó là sở hữu đôi mắt một mí rất xấu xí. Em định đi bấm mí Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em nghe nói thời gian mà dịch vụ này phát huy hiệu quả không được nhiều. Xin các bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu ạ? (Trần Nhật Quỳnh, Hà Nam)

 

Trả lời:

Bạn Nhật Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn đến chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Từ khi ra đời cho đến nay, bấm mí Hàn Quốc đã trở thành trào lưu thẩm mỹ “hot” không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan tỏa ra nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Chỉ với 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí đẹp long lanh, tươi trẻ, cuốn hút.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật khá đơn giản, chỉ tiến hành gây tê cục bộ. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giả giữa da mi mắt và cơ nâng mi bằng chỉ khâu thẩm mỹ để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, cân đối, hài hòa và tự nhiên như thật.

Bấm mí Hàn Quốc là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay. Kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như không gây bất cứ ảnh hưởng nào cho thị lực của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc, trực tiếp chuyển giao công nghệ từ các bác sĩ Hàn Quốc hàng đầu. Với bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ có tay nghề, dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ tự tiêu thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, BVTM Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, hiệu quả duy trì dài lâu.

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào khác liên quan đến dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

 

Bác sĩ tư vấn

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x