Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?

1 comment

Tuy là con trai nhưng từ nhỏ em đã rất quan tâm tới hình thức của mình. Em vốn có một nhược điểm mà ai cũng nhìn thấy khá rõ đó là ở đôi mắt.. Điều đặc biệt là gia đình em ai cũng có đôi mắt đẹp. Chỉ riêng em lại sở hữu đôi mắt một mí mà lại rất bé khiến khuôn mặt không chút thiện cảm tí nào. Chính vì vậy mà em rất khó giao lưu hay kết bạn với bất kỳ ai. Mới đây, em nghe mọi người mách có công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu hướng của giới trẻ hiện nay. Bác sĩ có thể cho biết bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?. Và có áp dụng bấm mí cho nam không ạ? Em xin cảm ơn ! ( Minh Đức – Phú Thọ ). 

Trả lời :

Bạn Minh Đức thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bammimat.net. Đối với câu hỏi:”Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Rất nhiều bạn trẻ đều mất tự tin với đôi mắt một mí. Bởi mắt một mí thường tạo cho khuôn mặt của bạn thiếu đi cảm xúc cũng như sự hài hòa của khuôn mặt.

Đúng như bạn Đức đã tìm hiểu, hiện nay, trào lưu bấm mí Hàn Quốc đang thực sự bùng nổ ở Châu Á . Đây được coi là phương pháp hiện đại với những ưu điểm nổi trội được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao. Với kỹ thuật khá đơn giản, sau khi gây tê xong, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi để tạo đường lằn cho mí mắt. Và chỉ sau khoảng 15-20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn như mong đợi.

Đặc biệt, thủ thuật đơn giản giúp bạn không cảm thấy đau, không khó chịu trong và sau khi thực hiện phẫu thuật. Bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi mà có thể trở về nhà và tự chăm sóc sau khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc.

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc áp dụng cho cả nam và nữ. Chính vì vậy, có rất nhiều bạn nam đang có nhu cầu làm đẹp đôi mắt bằng công nghệ hiện đại này.

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề “Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không?“, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam.  Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài thẩm mỹ viện Kangnam 19006466 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như mong đợi!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn

Mình tự ti với đôi mắt ti hí của mình quá. Sắp tới mình cũng dự đinh đi bấm mí mắt. Xin hỏi chi phí bấm mí Hàn Quốc bên TMV mình là bao nhiêu?

Bạn đang xem: Bấm mí Hàn Quốc có mất nhiều thời gian không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x