Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo? Giải đáp chuyên gia

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em là Liên, 22 tuổi ở Ninh Bình. Mắt em 1 mí và nhỏ, thường bị bạn bè trêu là mắt lươn, làm em rất xấu hổ và tự ti. Em muốn bấm mí để có được đôi mắt 2 mí nhưng em lại băn khoăn liệu bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn Liên!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “bấm hay nhấn mí có để lại sẹo không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo? Chuyên gia giải đáp 6

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Trong những năm gần đây bấm mí mắt Hàn Quốc trở thành một xu hướng làm đẹp mới được các bạn trẻ ưa chuộng bởi kĩ thuật này giúp họ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thanh tú với đôi mắt to, tròn đầy sức sống như  các ngôi sao xứ kim chi mà không cần phẫu thuật.

icon-02-list  Mời bạn xem thêm video bấm mí mắt Hàn Quốc dưới đây để hiểu hơn về công nghệ này:

Vậy bấm mí mắt có để lại sẹo không? Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên mà không phải phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí mới của Hàn Quốc sẽ cho chính xác các điểm trong và ngoài mí mắt, chỉ được luồn chính xác vào cơ mi để tạo 2 mí mắt đẹp tự nhiên, không phải cắt khâu, hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực.

Bấm mí mắt có để lại sẹo? Chuyên gia giải đáp 5

Bấm mí Hàn Quốc được đông đảo chị em quan tâm lựa chọn

Trong quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê  nhẹ vùng mắt nên bạn sẽ không có cảm giác đau, thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 20 phút. Sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng.

Bấm mí Hàn Quốc có để lại sẹo? Chuyên gia giải đáp 2

Bấm mí có để lại sẹo? Chuyên gia giải đáp 1

Bất ngờ với kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc đem lại

  CƠ HỘI SỞ HỮU ĐÔI MẮT 2 MÍ TRÒN RÕ NÉT, CHUẨN SAO HÀN

VỚI MỨC GIÁ ƯU ĐÃI DỊCH VỤ BẤM MÍ DOVE EYES

GIẢM NGAY 20%

click-here

Bạn nên qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ khám, đo vẽ và định hình tạo mắt 2 mí phù  hợp với khuôn mặt của bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc về “nhấn mí mắt có để lại sẹo không?” bạn hãy liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn hoặc gửi câu hỏi theo from dưới đây chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo? Giải đáp chuyên gia trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x