Bấm mí mắt có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Kangnam! Mắt của cháu 1 mí lúc nào cũng híp tịt nhìn trông rất xấu. Thấy bạn bè xôn xao đi bấm mí Hàn Quốc để có mắt 2 mí to tròn làm em cũng muốn đi lắm. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi bấm mí mắt có an toàn không và chăm sóc sau bấm mí như thế nào ạ? (Thu Thủy, 19 tuổi, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Thủy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “bấm mí có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Bấm mí mắt có an toàn không?

Không chỉ bạn Thủy, câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” cũng là băn khoăn của đa số khách hàng hiện nay. Khoảng trên 60% khách hàng gửi câu hỏi tư vấn tới chúng tôi đều lăn tăn về thủ thuật tạo mắt 2 mí này.

Bấm mí mắt có an toàn không? Chuyên gia giải đáp778

Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? – Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc được coi là phương pháp an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận. Vì thế mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Do không sử dụng biện pháp cắt da nên sẽ không gây đau, không để lại sẹo cũng như không gây ảnh hưởng tới thị lực, sức khỏe và an toàn tuyệt đối.

2. Chăm sóc sau bấm mí như thế nào ạ?

Sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ sẽ trực tiếp khám lại cho khách hàng và hướng dẫn cách chăm sóc sau bấm mí sao cho đường mí mới nhanh ổn định và có tạo hình đẹp nhất có thể:

Bấm mí mắt có an toàn không?456677

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

– Do không phẫu thuật, không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo mắt.

– Nếu cần sử dụng máy tính, sách vở thì bạn cũng nên tránh để mắt hoạt động trong thời gian dài, cứ sau khoảng 45 phút thì để mắt thư giãn 2 – 3 phút.

– Đặc biệt là bạn nên tránh dụi mắt mạnh.

Công nghệ bấm mí mắt hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại BV thẩm mỹ Kangnam. Với việc ứng dụng kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng khi đến với Kangnam.

Bấm mí mắt có an toàn không?6678

Bấm mí mắt có an toàn không?667

Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc của khách hàng

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thu Thủy giải đáp rõ thắc mắc “bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hay có bất kỳ thắc mắc gì bạn hãy nhanh tay gửi ngay câu hỏi về cho chúng tôi theo From dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Chúc Thu Thủy luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bấm mí mắt có an toàn không? Chuyên gia giải đáp trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x