Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ, mắt tôi 1 mí và có bọng mắt ở mí dưới và tôi muốn bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt 2 mí. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi nếu tôi bấm mí có khắc phục được bọng mắt không và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong được nhần hồi âm sớm của bác sĩ ! ( Thu Trà – Hà Giang )

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Trà !

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “bấm mí có khắc phục được bọng mắt?” của chị, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

0Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?

Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?1Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?

Bấm mí có khắc phục được bọng mắt? Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, với những người có da thừa hoặc bọng mắt thì bấm mí không phải là giải pháp tối ưu mà phải nhờ đến các phương  pháp phẫu thuật như phẫu thuật cắt mí mắt và phẫu thuật lấy mỡ  mí mắt. Trường hợp của chị là có bọng mắt mí dưới, có thể áp dụng 2 phương pháp là cắt mí dưới hoặc lấy mỡ mí dưới để khắc phục

Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?2Bấm mí mắt không thể giúp loại bỏ da chùng mỡ thừa, chị nên chọn công nghệ cắt mí mắt

– Trường hợp có bọng mắt mí dưới nhưng không có da nhăn mí dưới thì áp dụng phương pháp lấy mỡ mí dưới.

– Trường hợp có bọng mắt mí dưới đồng thời mí dưới có nhiều da thừa thì áp dụng phẫu thuật cắt mí dưới.

Tuy nhiên nếu chị vừa muốn cắt mắt 2 mí vừa khắc phục bọng mắt thì phương pháp tốt nhất là phẫu thuật cắt mí mí.

0Và có đảm bảo an toàn không ạ?

Bấm mí có khắc phục được bọng mắt?3Cắt mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

Cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đặc biệt, kỹ thuật được thực hiện bằng phương pháp laser hiện đại và khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên hoàn toàn không để lại sẹo, hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mắt.

Để biết thêm chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc chị để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của chị.

Chúc chị sớm lấy lại đôi mắt trẻ trung như ý!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Ý kiến của bạn

Với mí lót thì bấm mí có thể giữ được bao lâu thưa bác sĩ hay nhất thiết phải cắt mí E thấy cắt mí có nhiều biến chứng không tốt ảnh hưởng đến mắt ... Xin bác sĩ tl nhanh giúp E để Em đi làm ạ
Bạn Bảo Anh thân mến! Bấm mí là một trong những tiểu phẫu đơn giản không đau và không để lại biến chứng hiệu quả đạt được từ 7-10 năm tùy vào mức độ lão hóa của bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới TMV, để được tư vấn cụ thể vui lòng gọi 19006089 gặp chuyên viên nhé.

Bạn đang xem: Bấm mí có khắc phục được bọng mắt? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x