Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

2 comment

Em có sống mũi cao, chiếc miệng xinh xắn, duy chỉ có đôi mắt làm em rất tự ti. Mắt em khá bé, mí mắt lại không rõ khiến khuôn mặt em trở nên thiếu đi sự hài hòa. Mới gần đây, thấy lớp em bàn tán xôn xao đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, nên em cũng dự định đợt tới sẽ đi tân trang lại đôi mắt. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền và có cần chăm sóc gì sau điều trị không ạ? ( Thu Nga – Nam Định )

Trả lời :

Bạn Nga thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục bammimat.net của thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc “Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

Cắt mắt 2 mí hay còn goi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khá đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí cân đối và đẹp tự nhiên. Bấm mí Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại nhất đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn hiện nay.

e Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ mắt tối ưu nhất cho khách hàng, hiện Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc: Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi cho kết quả duy trì lâu dài. Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc là 6 triệu đồng.

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi cho kết quả duy trì vĩnh viễn với mức chi phí là 9 triệu đồng.

eSau bấm mí mắt có cần chăm sóc gì không ạ?

Sau khi kết thúc quy trình bấm mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám lại và tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc để đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất như sau:

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau bấm mí mắt

– Giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt sau khi bấm mí và không được dụi mắt mạnh.

– Thời gian đầu, bạn nên tránh để mắt tiếp xúc với ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo lại nhiều.

– Nếu công việc của bạn là văn phòng, cần sử dụng máy tính, sách vở, nếu có thể bạn nên giảm – công việc để tránh làm mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều.

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Tại Kangnam, dịch vụ bấm mí mắt được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều năm trong ngành, đã từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ ….Trước khi tiến hành, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cách tạo đường mí sao cho phù hợp với khuôn mặt mình nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối và kết quả thẩm mỹ cao nhất.

1041Xem thêm video bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kangnam:

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Nga giải đáp rõ thắc mắc “Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn mãi tươi trẻ !

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn

tôi đã hẹn lịch sang tuần tới này sẽ tới nâng mũi và bấm mí nhưng tôi hơi có chút lo lắng, vì tôi chưa được ai giới thiệu cả . tôi lên mạng tìm hiểu rất nhiều về thẩm mỹ viện nhưng không hiểu sao mình lại rất tin tưởng kangnam nhất. tôi không muốn tin tưởng đó lại làm cho mình thất vọng. hơn nữa tôi lại ở xa nên tôi muốn hỏi bác sĩ nào tay nghề giỏi nhất để giới thiệu cho tôi khi tôi tới đó và gặp bác sĩ nào tên gì. xin chân thành cảm ơn kangnam rất nhiều...
Chào bạn Nguyệt! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại TMV Kangnam. Tại TMV có 1 tập thể bác sĩ, ý tá giỏi về chuyên môn và thẩm mỹ, có thời gian làm việc lâu năm tại nước ngoài và làm việc thống nhất. Bạn yên tâm với lịch bạn đã đặt chúng tôi xếp lịch bác sĩ đúng chuyên môn theo từng dịch vụ. Xin lời bạn tới TMV theo đúng lịch. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Bấm mắt 2 mí bao nhiêu tiền? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x