18 tuổi đã bấm mí được chưa?

0 comment

Cháu là Trinh, cháu năm nay 18 tuổi . Mắt cháu 1 mí và lại nhỏ nữa, cháu hay bị bạn bè trêu chọc là mắt lươn, làm cháu rất buồn. Cháu muốn đi bấm mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt hai mí to và đẹp hơn. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu 18 tuổi thì đã bấm mí được chưa và chi phí bấm mí là bao nhiêu ạ?

Trả lời:

Chào bạn Trinh!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “18 tuổi đã bấm mí được chưa?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt một mí cũng là một đặc thù riêng của người châu Á, nên không phải riêng bạn mà rất nhiều người cũng có mắt một mí như bạn, vì vậy bạn đừng quá tự ti nhé! Để tạo được mắt hai mí to và đẹp hơn, hiện nay phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn.

118 tuổi đã bấm mí được chưa?

18 tuổi đã bấm mí được chưa?5618 tuổi đã bấm mí được chưa?

18 tuổi đã bấm mí được chưa? Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí không cần phẫu thuật, là kĩ thuật là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không cắt da, không bóc tách, không đau, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, là phương pháp thân thiện với cơ thể.

18 tuổi đã bấm mí được chưa?59Sau 16 tuổi các bạn có thể thực hiện thẩm mỹ mắt 

Chính vì vậy, bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện với bất kỳ người nào mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, để không ảnh hưởng đến sự phát triển của mắt, sau 16 tuổi các bạn hãy nên thực hiện bấm mí mắt hay thực hiện bất kỳ một chỉnh sửa nào trên mắt. Bạn Trinh năm nay 18 tuổi, bạn hoàn toàn đã có thể thực hiện kĩ thuật bấm mí Hàn Quốc để tạo mắt hai mí bạn nhé!

1Và chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Bấm mí mắt Hàn Quốc  6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 20-30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 15 45 – 60

 Bảng giá thẩm mỹ mắt tại Kangnam

Với mong muốn mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng, hiện thẩm mỹ viện Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí mắt:

– Bấm mí mắt Hàn Quốc thông thường: Đây là thủ thuật tạo mắt 2 mí bằng cách tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi cho hiệu quả duy trì lâu dài với mức chi phí là 6 triêu đồng.

– Bấm mí mắt Dove Eyes: Bác sĩ sẽ tiến hành tạo mắt 2 mí bằng cách đính da mí mắt với sụn mi, sau khi mở mắt sẽ có được nếp mí mới đẹp tự nhiên. Do sụn mi và vùng mô vững chắc nên cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Chi phí cho bấm mí mắt Dove Eyes là 9 triệu đồng.

1041Xem thêm video bấm mí mắt tại Kangnam:

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào ngoài “18 tuổi đã bấm mí được chưa?“, bạn Trinh có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Trinh sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 18 tuổi đã bấm mí được chưa? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x