Cô nàng Thanh Vân đã vĩnh biệt đôi mắt 1 mí như thế nào?

0 comment

Luôn cảm thấy đôi mắt một mí là nhược điểm khó hoàn thiện nhất cô nàng Thanh Vân đã mạnh dạn sử dụng công nghệ bấm mí Dove Eyes. Và kết quả đạt được khiến mọi người ngỡ ngàng và Vân cũng không tin vào sự thật trước mắt mình nữa. Hãy cùng xem cô nàng thay đổi ngoạn mục ra sao nhé!

Thanh Vân trở nên xinh đẹp hơn sau khi bấm mí mắt 1

Thanh Vân trở nên xinh đẹp hơn sau khi bấm mí mắt 

Nhận định chuyên gia về đôi mắt của Thanh Vân

Bác sĩ Trần Sinh Lục nhận định tình trạng mắt của bạn Thanh Vân: Mí mắt của bạn Vân là dạng 1 mí bẩm sinh và đôi mắt cũng không phải dạng quá nhỏ. Phần mí mắt được bấm cần được xác định cân xứng giữa 2 bên và cách phần lông mi khoảng tầm 4 – 5mm một chút. Sau khi bấm mí sẽ có được nếp mí rõ ràng hơn đôi mắt tạo được điểm nhấn rõ nét 2 mí.

Nhược điểm mắt 1 mí hoàn toàn có thể khắc phục được nhanh chóng. Trường hợp của Vân thực hiện trong thời điểm hiện tại là thích hợp nhất bởi sau 30 tuổi mí mắt rất dễ xuất hiện tình trạng da trùng và nhăn nhiều. Quá trình bấm mí sẽ phải kết hợp thêm loại bỏ da thừa nhăn.

Đôi mắt 1 mí khiến Thanh Vân luôn cảm thấy tự ti1

Đôi mắt 1 mí khiến Thanh Vân luôn cảm thấy tự ti

Thanh Vân đã có được đôi mắt 2 mí như thế nào?

Trải qua 20 phút thực hiện quy trình bấm mí chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Thanh Vân đã có được đôi mắt 2 mí như mong ước. Đôi mắt được đánh dấu đo đạc chính xác và bấm 1 đường nhỏ sao cho đúng vị trí chính xác.

Hình ảnh so sánh trước sau khi bấm mí Dove Eyes1

Hình ảnh so sánh trước sau khi bấm mí Dove Eyes

Một đường nếp mí mắt được tạo ra cân xứng 2 bên. Mới ban đầu đường mí mắt sẽ hơi sưng và lộ rõ ra bên ngoài nhưng sau khoảng 5 – 7 ngày đường nhấn mí sẽ dần dần hồi phục và trở nên tự nhiên cân xứng rất tự nhiên – đôi mắt to rõ ràng hơn trước.

Cận cảnh đôi mắt của Thanh Vân với mí mắt đẹp rõ ràng1

Cận cảnh đôi mắt của Thanh Vân với mí mắt đẹp rõ ràng

Bạn đã sẵn sàng để sở hữu ngay đôi mắt đẹp như cô nàng Thanh Vân hay chưa? Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự thăm khám chi tiết của bác sĩ nhé. Kangnam sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ nét như ý muốn. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Dove Eyes – đây chính là một lời khẳng định cho chất lượng bấm mí tại đây. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin vào đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cô nàng Thanh Vân đã vĩnh biệt đôi mắt 1 mí như thế nào? trong Trải nghiệm khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x