Thú vị bói tính cách người qua đôi mắt

0 comment

Từ ngàn xưa đã quan niệm rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Trong nghiên cứu tướng số, thông qua đôi mắt, bạn có thể đoán được tính cách cũng như số phận của một con người. Bài viết dưới đây cho bạn một vài thông tin thú vị bói tính cách người qua đôi mắt nhé.

Xem bói qua đôi mắt

Đôi mắt thể hiện tướng số – bói tính cách qua đôi mắt

Đôi mắt thể hiện tướng sốn học có hệ thống, nghiên cứu cẩn thận về tâm, sinh lý ảnh hưởng vào con người. Coi tướng phải bao gồm mọi bộ vị, phối hợp. Coi khí sắc, phối hợp hình thể và mùa. Thày tướng giỏi nhìn mặt khí sắc đoán nhiều khi kinh thiên động địa, nhiều khi tốn hàng tháng, hàng năm để tìm ẩn tướng.

Mắt là cửa ngõ của linh hồn. Chẳng cần sự nghiên cứu tướng học Đông Tây đều công nhận điều này. Tuy vậy khoa xem tướng nghiên cứu và sắp đặt thành hệ thống rõ ràng, mắt thế nào là gian, thế nào là ác, thế nào là phú, thế nào là quí, là yểu là thọ.

Số phận, tính cách con người qua đôi mắt 

Xem bói qua đôi mắt

Thú vị bói tính cách qua đôi mắt

Mắt nhỏ : Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

Mắt ti hí và mày lưa thưa: Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này thông minh, gian vặt. Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu : “Những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

Mắt Rắn: Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng , có những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Ngũ độc mi ngắn đầu chúi xuống. Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời coi bói thuờng thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai được trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Đoán tính cách qua mi mắt 

Xem bói qua đôi mắt

Tính cách cũng thể hiện qua mi mắt

Mí mắt võng xuống ở khóe mắt: Những người sở hữu mí mắt võng xuống ở khóe mắt là những người thông minh, nhạy bén, có đầu óc tính toán và rất đam mê kinh doanh. Cũng chính vì sự hay tính toán đó mà họ mang sang áp đặt cho tình yêu của mình. Đối với những người này, khi chọn người yêu họ sẽ nhìn nhận về gia cảnh, điều kiện kinh tế, trình độ học thức trước khi xét xem tình cảm, sự rung động của trái tim mình với người đó ra sao. Kết quả là tình yêu của họ sẽ không được bền vững và lâu dài.

Bấm mí mắt1

Đôi mắt giúp bạn nhận biết được tính cách người 

Mí mắt dưới mỏng, võng xuống: Dấu hiệu này thường thấy ở phụ nữ. Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt thường biểu thị chủ nhân là người ít vui vẻ, thiếu hòa đồng, chặt chẽ trong chi tiêu. Đặc biệt, họ là người thiếu thốn về mặt tình cảm, đặc biệt là tình yêu đôi lứa.

Chủ nhân sở hữu mí mắt dưới mỏng, võng xuống là những người có tính tình không mấy hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh. Họ luôn trong trạng thái buồn bã và ủ rũ. Nhìn họ lúc nào bạn cũng cảm thấy sự mệt mỏi đang trực chờ bùng nổ. Họ là những người rất e ngại trong vấn đề tình cảm. Dường như những người này chưa bao giờ sẵn sàng để chấp nhận tình yêu. Họ không có mấy niềm tin vào tình yêu cả. Vì thế cho nên những người này thường lập gia đình muộn và không hoàn toàn kết hôn vì tình yêu.

Trong xã hội ngày nay, không ít người đã nhờ cậy tới “phép màu” của công nghệ thẩm mỹ với mong muốn thay đổi tướng số, vận mệnh cuộc đời mình. Đặc biệt, rất nhiều người quan niệm, sở hữu đôi mắt to tròn 2 mí sẽ giúp cuộc sống của họ gặp nhiều sự may mắn, thành công hơn. Do vậy, xu hướng áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại đang được rất đông khách hàng chọn lựa. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể gọi tới tổng đài 19006466 để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thú vị bói tính cách người qua đôi mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x