Xăm mí mắt có đẹp không?

0 comment

1. Xăm mí mắt có đẹp không?

 

Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt của bạn:

 

Như lông mày, viền mí mắt, môi. Phụ nữ Việt Nam nói riêng và một số phụ nữ trên thế giới nói chung, do đặc điểm di truyền thường có các điểm nhấn như: lông mày rất lợt, môi tái, thâm, lông mi nhạt và thưa đây là những khuyết điểm lớn trên khuôn mặt làm khuôn mặt trông nhợt nhạt, sắc mặt kém tươi tắn, sinh động. Phun, thêu có thể chỉnh sửa các khuyết điểm quan trọng này.

 

Xăm mí mắt có đẹp không? 1

Kỹ thuật phun xăm mới không phức tạp

 

Phun thêu đang trở thành một phương tiện làm đẹp phổ biến của phụ nữ chúng ta ngày nay. Để đáp ứng nhu cầu to lớn này, ngành phun xâm thẩm mỹ liên tục cải tiến về kỹ thuật phun thêu, chất lượng màu mực, các thiết bị, máy móc hiện đại nhất không đau, không sưng, không chảy máu, giúp chị em có thể tự tin ngay sau khi làm dịch vụ. Công nghệ phun xâm mới nhất này vượt trội cách xâm truyền thống, không gây đau, không sưng nề, không chảy máu, không phải ăn kiêng. Có rất nhiều những gam màu đẹp, hình dáng được thiết kế đa dạng, phong phú phù hợp với khuôn mặt, cá tính nghề nghiệp của bạn.

 

Khi bạn đến các thẩm mỹ uy tín bạn sẽ được thực hiện 1 quy trình xăm chuẩn hóa nên đạt được hiệu quả cao khi xăm mắt

 

Khi đến với các thẩm mỹ viện uy tín bạn sẽ được nhiều chuyên viên thẩm mỹ có uy tín đã được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong phun xăm thẩm mỹ đặc biệt là phun mí mắt. Các chuyên gia thẩm mỹ của uy tín sẽ tiến hành phun xăm mí cho bạn qua các bước:

– Rửa mắt với nước muối

– Làm sạch vùng xăm bằng mỡ kháng sinh

– Gây tê nhẹ lên viền mi

– Phun mực xăm lên viền mi

 

2. Có nên kết hợp bấm mí và xăm mí?

Bạn có thể kết hợp xăm mí và bấm mí mắt, Đối với trường hợp mắt của bạn là mắt một mí bạn áp dụng hai phương pháp này là hoàn toàn chính xác vì nó sẽ tạo cho bạn đôi mắt hai mí to tròn và có điểm nhấn. Trông mắt bạn sẽ quyến rũ và thu hút hơn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xăm mí mắt có đẹp không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x