Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?

0 comment

Nhu cầu khách hàng tìm tới dịch vụ bấm mí Dove Eyes đang ngày càng gia tăng. Đa số các trường hợp tìm đến dịch vụ có mong muốn chỉnh sửa những khuyết điểm ở mắt. Vậy trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?

Theo bác sỹ, một số trường hợp sau đây sẽ được chỉ định thực hiện thủ thuật bấm mí Dove Eyes

– Trường hợp mắt 1 mí nhỏ, mắt không rõ mí, mắt mí lót

– Trường hợp mí mắt không đều

– Phương pháp này chỉ áp dụng cho mắt ở người trẻ (dưới 30 tuổi), không có hoặc có rất ít mỡ và da thừa.

Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?111

 

Thủ thuật bấm mí mắt khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí…

Bấm  mí Dove Eyes giúp bạn thay đổi đôi mắt như thế nào?

Hàng loạt các ca bấm mí Dove Eyes đã được ghi nhận kết quả thực tế. Rất nhiều khách hàng đã sửa chữa toàn diện mọi khuyết điểm ở mí mắt như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều…Công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại hiệu quả thực sự cho khách hàng trải nghiệm với đôi mắt 2 mí to tròn đạt chuẩn tỉ lệ vàng.

– Đường mí có độ võng tự nhiên, mềm mại, tinh tế

– Nếp mí cân xứng, hài hòa với tổng thể gương mặt

– Hiệu quả duy trì bền vững

Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?678

Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?78890

 

(Kết quả tùy theo cơ địa của mỗi người)

Hiện nay có 2 phương pháp bấm mí chính là bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Dove Eyes.  Tùy nhu cầu và mong muốn của khách hàng mà bác sỹ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp sau khi thăm khám và tư vấn cụ thể để khách hàng nắm rõ từng ưu điểm của cả hai phương pháp.

Bấm mí Hàn Quốc : Bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này có điểm hạn chế là nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.

Bấm mí Dove Eyes (Bảo hành 10 năm): Bác sỹ sử dụng phương pháp tiên tiến nhất là luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại dài lâu.

Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes?8890

 Hình ảnh mô phỏng thủ thuật bấm mí mắt

Để có đôi mắt đẹp sau bấm mí Dove Eyes, bạn làm đúng theo lời dặn dò của bác sĩ. Giữ vệ sinh cho mắt, tái khám như lịch hẹn. Trong 1,2 ngày đầu, bạn tích cực chườm đá để giảm thiểu tình trạng sưng nề nhẹ. Thông thường sau 3-5 ngày, mắt bạn sẽ ổn định đều đẹp tự nhiên (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trường hợp nào phù hợp với bấm mí Dove Eyes? trong Câu hỏi tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x