Trang điểm mắt đẹp để đón Tết

0 comment

1) Hai màu mắt

Trang điểm mắt đẹp để đón Tết1

Trang điểm để mắt bạn cuốn hút hơn

Sử dụng hai màu mắt khác nhau từ cùng một họ màu để tán lên bầu mắt là cách giúp đôi mắt to hơn và ấn tượng hơn. Bạn có thể tán phần từ đuôi mắt tới giữa bầu mắt màu tím đậm và phần còn lại hướng về khóe mắt bằng màu tím nhạt của hoa oải hương.

2)  Kẻ lông mày

Kẻ lông mày cũng là một cách để đôi mắt to tròn hơn, nhưng kẻ thế nào cho đúng thì không phải ai cũng biết cách. Trước khi bắt đầu kẻ, hãy dùng một chiếc bút chì màu be để phủ lên những phần lông mày mà bạn muốn loại bỏ (trong trường hợp chúng mọc không thành hình). Đây chính là mẹo để bạn không kẻ quá tay và khiến lông mày bị nghuệch ngoạc. Lời khuyên được đưa ra bởi chuyên gia trang điểm Charlotte Willer, người trang điểm cho Kate Moss và Gwyneth Paltrow.
3) Kẹp mi và chuốt mascara
Trang điểm mắt đẹp để đón Tết2

Kẹp mi mắt để mi mắt đẹp hơn.

Bạn chớ nên coi thường 2 bước này. Một hàng mi cong và được chải mascara khiến cho đôi mắt mọi cô gái đều trở nên to và quyến rũ hơn.

Sử dụng kẹp từ sát chân mi để làn mi cong đều từ gốc tới ngọn. Thay vì dùng cả thân mascara, bạn chỉ nên dùng đầu cây chuốt mi để chải từng sợi mi riêng rẽ, điều này giúp cho mascara không bị vón cục và mi không bị dính vào nhau.

4) Hoàn thiện gương mặt

Trang điểm mắt đẹp để đón Tết3

Cuối cùng hoàn tất trang điểm cả khuôn mặt cho rạng rỡ hơn

Ngoài đôi mắt, các phần còn lại trên gương mặt chỉ nên trang điểm thật nhẹ nhàng. Sử dụng phấn màu đồng đánh dưới xương gò má để tạo khối cho gương mặt, và dùng phấn má màu hồng kem để tăng thêm độ sáng.

Thêm một chút son màu hồng nhạt và lớp son bóng, bạn đã có thể sẵn sàng tự tin cho cuộc dạo chơi.

Để đón chào ngày tết, các bạn gái có thể không cần phải mất nhiều thời gian vào việc trang điểm mà vẫn sở hữu đôi mắt khỏe đẹp. Hiện nay, nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại mà rất nhiều bạn gái đã khắc phục được những nhược điểm cho đôi mắt như: mắt một mí, mí sụp, mí không đều. Đây được coi là phương pháp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn nhất hiện nay.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trang điểm mắt đẹp để đón Tết trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x