Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên

0 comment
Mắt một mí thường khiến khuôn mặt giảm độ sắc nét và thiếu sự sống động. Các bí quyết sau đây là cách làm mắt mí lót thành 2 mí nhanh nhất, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

Mắt mí lót là mắt có nhiều nếp mí đan xen lẫn nhau, không tạọ thành nếp mí rõ ràng như mắt một mí hoặc hai mí. Nếu nhìn liếc ngang qua thì mắt giống mắt 1 mí, nếu nhìn nhìn tập trung vào một điểm thì mắt giống mắt 2 mí. Mí lót khiến cho người nhìn có cảm giác như mắt to mắt nhỏ, ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài và khiến nhiều chị em phụ nữ trở nên tự ti, phiền muộn.

Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên 1

Mí lót khiến mắt nhỏ lại, cảm giác như mắt to mắt nhỏ

1. Khắc phục mắt mí lót bằng make up

Cách khắc phục tình trạng mắt mí lót mà chị em phụ nữ vẫn hay sử dụng nhiều nhất là trang điểm. Bí quyết ở đây là bạn sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt cùng với phong cách trang điểm mắt yêu thích. Miếng dán mí là cách làm mí lót thành 2 mí chỉ sau tích tắc. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ là tức thời và mọi người đều nhận biết rõ ràng.

Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên 2

Cách làm mí lót thành 2 mí đơn giản với miếng dán mí

2. Sử dụng gel kích mí tạo mắt 2 mí:

Cách làm mắt mí lót thành 2 mí nhờ keo tạo mí đang được sử dụng ở rất nhiều nước Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cẩn dùng keo tạo mí gắn một đường mí giả, sau đó lấy cây tách mí chữ Y ấn nhẹ vào phần keo để giúp mi mắt đi vào nếp thật tự nhiên.

Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên 3

Cách làm mí lót thành 2 mí với gel kích mí

3. Cách làm mắt mí lót thành hai mí đang “gây sốt” hiện nay: 

Bên cạnh việc sử dụng các công cụ trang điểm thì có một cách khác nhanh chóng hơn giúp bạn hô biến mắt một mí thành mắt hai mí mà không cần đến dao kéo. Đó chính là công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes – công nghệ đang “làm mưa làm gió” ở tại nhiều quốc gia tại Châu Á hiện nay.

Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên 4

Quy trình mô phỏng bấm mí Dove Eyes

Phương pháp bấm mí Dove Eyes là phương pháp sử dụng kỹ thuật tạo liên kết mô phỏng lại quá trình hình thành hai mí tự nhiên. Liên kết giữa da mí và sụn mi sẽ được tạo bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn, giúp hình thành mí mới to, rõ ràng và cân đối.

7Công nghệ được áp dụng thành công tại Bệnh viên thẩm mỹ Kangnam

Tại Việt Nam, công nghệ bấm mí mắt này đang được ứng dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nếu muốn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí to tròn long lanh, bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện được thăm khám, tư vấn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến Tổng đài 19006466 hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được cách chuyên gia giải đáp thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiết lộ cách làm mí lót thành 2 mí to tròn tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x