Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt

0 comment

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng kính áp trong mắt để thay thế kính cận hoặc làm đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý khi sử dụng kính áp tròng mắt bởi nếu không cẩn thận sẽ gây nguy hại cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt1Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt

Kính áp tròng mắt không chỉ giúp bạn điều trị các tật khúc xạ của mắt mà còn có thể thay đổi màu mắt của bạn với các loại kính áp tròng màu. Những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng mắt sau đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một đôi mắt mà bạn vẫn hằng mong muốn mà không lo sẽ gây hại cho mắt.

icon-02 Không tái sử dụng kính áp tròng mắt

Nhiều bạn thường sử dụng lại loại kính áp tròng mắt một lần bởi lười mua mới hoặc tiết kiệm. Tuy nhiên, việc này sẽ khiến mắt bị ảnh hưởng nhiều, đôi khi là dẫn đến viêm giác mạc. Đối với loại kính áp tròng mắt dùng nhiều lần, bạn cũng nên rửa hàng ngày bằng nước chuyên dụng và không dùng quá ba tháng bởi lúc đó vi khuẩn đã có cơ hội bám vào kính và dung dịch bảo quản.

icon-02 Hạn chế trang điểm khi sử dụng kính áp tròng mắt

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt2Hạn chế trang điểm khi sử dụng kính áp tròng mắt

Kính áp tròng mắt sẽ giúp mắt to, tròn, cuốn hút hơn nhưng nó khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình make-up vì vậy, bạn nên hạn chế áp dụng son phấn, đặc biệt là mỹ phẩm dạng bột nhằm tránh bị bay vào mắt và làm mờ kính. Do đó, cách tốt nhất là nếu bạn trang điểm thì nên thực hiện toàn bộ các công đoạn make-up, trừ kẻ mắt và chuốt mascara rồi đeo kính áp tròng mắt, đợi từ 5-10 phút rồi hoàn thành hai bước còn dang dở.

icon-02 Khi lắp kính áp tròng mắt phải rửa sạch tay

Trước khi đeo kính áp tròng mắt bạn nên rửa tay bằng xà bông để diệt khuẩn và đảm bảo kính vô trùng. Đây là một trong những lỗi mà người đeo kính áp tròng mắt thường mắc phải.

icon-02 Tránh ra nước khi đang sử dụng kính áp tròng mắt

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt3Không nên để mắt tiếp xúc với nước khi đang sử dụng kính áp tròng mắt

Đây là nguyên tắc cơ bản giúp bạn đảm bảo an toàn cho mắt, đồng thời tăng tuổi thọ cho kính áp tròng mắt. Khi đi bơi, tắm hoặc gặp mưa, bạn nên tháo kính vì chúng có thể gây nhiễm trùng cho đôi mắt của bạn.

icon-02 Bảo quản kính áp tròng mắt trong dung dịch sạch

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt4Bảo quản kính áp tròng mắt để tránh gây viêm nhiễm

Bảo vệ kính áp tròng mắt là một việc vô cùng quan trọng. Nếu kính bị nhiễm khuẩn sẽ gây hại rất lớn tới đôi mắt của bạn. Bảo vệ kính áp tròng mắt không những hạn chế các bệnh liên quan đến giác mạc mà còn tăng tuổi thọ cho kính, giúp mắt thoải mái mỗi khi đeo.

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh tự nhiên mà không cần đến sự trợ giúp của kính áp tròng mắt thì có thể tham khảo công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Bằng thủ thuật đơn giản và chỉ sau 15 phút là bạn đã có thể giúp “cửa sổ tâm hồn” của mình thêm cuốn hút hơn.

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt08

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt07Kết quả bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam Dove Eyes tại Kangnam

Đối với những bạn ước mơ sở hữu đôi mắt long lanh mà không muốn sử dụng kính áp tròng mắt thì có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể về công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý cần thiết khi sử dụng kính áp tròng mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x