Thẩm mỹ mí mắt

0 comment

Ngày nay, dịch vụ thẩm mỹ mí mắt đang ngày càng phát triển nhằm mục đích khắc phục hiệu quả những nhược điểm của đôi mắt không có nếp mí. Đặc biệt, thẩm mỹ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành ngành dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay .

Mục đích tạo hình giải phẫu thẩm mỹ mí mắt

Thẩm mỹ mí mắt1

– Tạo cặp mắt 2 mí bằng cắt mắt 2 mí kiều Hàn Quốc.
– Tái tạo lại mí mắt ở người có mắt hai mí nhưng bị bụp mí, dư mỡ , xệ mi
– Lấy bỏ túi mỡ , cắt bỏ da dư, làm mất các nếp nhăn
– Khi có quầng thâm ở da quanh ô mắt, nhất là mí dưới, phải kết hợp với kỹ thuật săn sóc da tại chỗ để cải thiện trình trạng về da và cả màu sác lẫn chất lượng.

Thẩm mỹ mí mắt với công nghệ bấm mí 

Thẩm mỹ mí mắt2

Bấm mí Hàn Quốc được xem là kỹ thuật được cải biên, đơn giản hóa và việc khâu đính mí mắt ra đời. Mắt được gây tê tại chỗ. Mí mắt được kéo lên và luồn chỉ dưới da đính vào phần cơ nâng mi ở độ cao mong muốn.

Phương pháp này chỉ cần 3 ngày để phục hồi, ít phù nề. Hơn nữa, bạn có thể thả ra nếu muốn có lại đôi mắt 1 mí hoặc chỉnh sửa khi kết quả không như ý. Ưu điểm là không để lại sẹo, chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, mí mắt tạo ra có thể mất đi tuỳ theo cơ địa.

Thẩm mỹ mí mắt với công nghệ cắt mí 

Nguyên tắc tạo mắt hai mí là làm sao để vùng da mi trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên. Nhờ đó, khi cơ mi trên co để mở mắt sẽ kéo vào phần da trước mi trên, tạo thành mí.

Phương pháp cắt mắt hai mí được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ đó, mắt to và sinh động hơn.

Kết quả đạt được sau thẩm mỹ mí mắt 

Thẩm mỹ mí mắt4

– Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,
– Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa
– Mí mắt trông to, rõ hơn.
– Khắc phục được tầm nhìn của mắt đối với những người có tuổi.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thẩm mỹ mí mắt tại đây :https://bammimat.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mí mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x