Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

0 comment

Gần đây công nghệ thẩm mỹ mắt to đang dần trở thành trong lưu “gây sốt” trong cộng đồng giới trẻ. Rất nhiều anh chàng, cô nàng mắt nhỏ mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên đều tìm đến phương pháp này. Để giúp các bạn làm đẹp mà không băn khoăn “Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?”, hãy cùng tham khảo bảng giá dưới đây.

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?1

Đôi mắt to tròn nhờ thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

1. Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tạo mắt to có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng giá tiền thẩm mỹ mắt to20 triệu VNĐ. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các dịch vụ thẩm mỹ mắt ở bảng giá dưới đây.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Thẩm mỹ mắt to (chưa bao gồm tạo khóe mắt) 20 45 – 60
Bấm mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Bấm mí mắt Dove Eyes 9 15 – 20
Cắt mí mắt Hàn Quốc 6 15 – 20
Cắt mí mắt Kangnam’s Eyelid 9 45 – 60
Lấy mỡ mí mắt 7 30
Tạo khóe mắt trong hoặc ngoài 7 40 – 45
Nâng chân mày 7 45 – 60
Nâng chân mày có phun xăm 9 45 – 60
Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh 12 45 – 60

Bảng giá thẩm mỹ mắt to tại thẩm mỹ viện Kangnam

2. Vì sao bạn nên lựa chọn thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc?

Tuy đã nắm rõ giá thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?” nhưng bạn đã biết vì sao nên lựa chọn thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc chưa? Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp giữa tạo mắt 2 mí, loại bỏ bọng mỡ, da chùng mí mắt. Phương pháp này đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, không để lại sẹo, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối tự nhiên và to tròn hơn.

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?2

Mắt nhỏ muốn thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?

Với phương pháp này giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên, hoàn hảo trên từng milimet với chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm tạo mắt hai mí đều đẹp, to tròn.

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?3

Mô phỏng kỹ thuật thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt kết hợp tạo mắt hai mí, loại bỏ da chùng, bọng mỡ mí mắt (nếu có) nên cho kết quả thẩm mỹ mắt duy trì lâu dài, trọn đời. Ngoài ra, bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn một chế độ chăm sóc mắt  đặc biệt để vừa có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, mắt nhanh chóng ổn định, hồi phục và không có sẹo. Đặc biệt, sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, bạn có thể ra về và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?4

Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc

Nếu còn điều gì thắc mắc về “Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền?” hay phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Hay bạn có thể để lại thắc mắc theo from dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

Nguồn: https://bammimat.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x