Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí

2 comment

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ làm đẹp,  nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo 2 mí của người dân ngày càng tăng cao . Đáp ứng nhu cầu đó, các công nghệ thẩm mỹ mắt tạo 2 mí ra đời đang thực sự trở thành những ngành hot nhất hiện nay

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên không biết vì lẽ gì, đôi mắt thường là bộ phận biểu hiện lão hóa sớm nhất của khuôn mặt! Các vùng da chùng, rũ xuống của mí trên, cùng với các túi mỡ ở mí dưới… đã làm cho khuôn mặt trông mệt mỏi, uể oải…

Tham-my-mat-2-mi1

Ngoài ra, một số trường hợp bẩm sinh mắt một mí. Tuy vẫn đẹp, nhưng khách có ý thích muốn cắt mắt 2 mí. Với sự khéo léo, bác sĩ sẽ phẫu thuật thẩm mỹ để chuyển sang mắt 2 mí, mà trông vẫn rất tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí  này sẽ tạo cho  khuôn mặt trông thanh tú, quý phái….Ngoài ra, với tuổi cao, cả phụ nữ và đàn ông đều có thể bị mỡ thừa đọng lại tạo thành túi mỡ ở mí mắt dưới, hay phần da mí mắt trên chùng xuống…, phẫu thuật thẩm mỹ mắt sẽ lấy đi túi mỡ thừa ở mí dưới, cắt bỏ phần da thừa mí trên…, tạo đôi mắt, và cả khuôn mặt, trông trẻ trung, linh hoạt hơn…

Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí nhằm mục đích gì ?

Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí3

– Giúp  tạo được cặp mắt có 2 mí bằng kỹ thuật cắt mắt hai mí, cắt mí mắt.

– Giúp tái tạo lại mí mắt ở người có hai mí mắt nhưng lại bị bụp mí, dư mỡ, xệ mí.

– Làm mất các nếp nhăn, lấy bỏ túi mỡ, cắt bỏ lớp da dư.

– Khi bị quầng thâm ở các vùng da quanh ô mắt, nhất là ở mí mắt dưới, Bệnh Viện Thẩm Mỹ Kangnam kết hợp với nhiều phương pháp săn sóc da tại chỗ để cải thiện tình trạng về da và cả màu sắc lẫn chất lượng da.

 Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí – Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đối tượng áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

– Mắt một mí, mí lót, không rõ mí

– Da trùng, da thừa ít

Về cơ bản, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo tuyệt đối an toàn và không để lại sẹo. Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, không đau, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 20 phút nhưng cho kết quả mắt hai mí vĩnh viễn.

Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí – Cắt mắt 2 mí

Sụp mí (có thể do bệnh lý hoặc do bẩm sinh).

– Mắt một mí hoặc mí lót muốn chuyển sang mắt hai mí tự nhiên ( trường hợp ko có da thừa, mỡ thừa thì nên áp dụng phương pháp bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật
– Mí mắt trên có nhiều da thừa, mỡ thừa gây nên tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật cắt mí trên theo công nghệ Hàn Quốc chỉ là một dạng tiểu phẫu nên được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản mang lại kết quả hoàn mỹ như: đôi mắt trở nên trẻ đẹp tự nhiên, mí mắt không còn da chùng, mờ thừa.

Sau khi thăm khám và đánh giá tình hình cụ thể của bạn, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mi mắt cho bạn. Sau đó, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy. Cuối cùng, tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

 

Ý kiến của bạn

Em có mí mắt không được rõ lắm . Xin hỏi bấm mí Hàn Quốc bên TMV mình bao nhiêu tiền ?
Chào bạn Ngọc Bích! Trường hợp mí mắt không được rõ, bạn có thể thực hiện bấm mí hoặc cắt mí mắt, cả hai phương pháp đều tạo cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên. Nếu bạn tuổi còn trẻ, vùng da trên mí không có da trùng, da thừa bạn nên thực hiện bấm mí. Chi phí bấm mí trọn gói 5.000.000/2 bên. Mời bạn qua thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp.Bạn liên hệ CSKH đặt lịch 19006089. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt tạo 2 mí trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x