Thẩm mỹ cắt mí mắt

1 comment

Ngoài một vóc dáng cân đối thì gương mặt  hoàn hảo với đôi mắt to tròn trẻ đẹp cũng là ước mơ đem lại sự tự tin cho rất nhiều chị em phụ nữ  . Xu hướng mà thu hut được rất nhiều chị em hiện nay đó là công nghệ thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đối với người Á Đông thì một gương mặt thanh tú với đôi mắt to tròn hai mí vẫn được xem như là tiêu chuẩn về cái đẹp của phụ nữ . Những năm gần đây , thẩm mỹ cắt mí mắt  đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại của chị em  . Hình ảnh các nữ  diễn viên xinh đẹp trong các bộ  phim Hàn Quốc quyến rũ người xem không chỉ  với khuôn mặt thon gọn một chiếc mũi cao thon gọn mà còn cả đôi mắt hai mí tự nhiên  . Tại Việt Nam hàng loạt các ngôi sao , những nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí cũng thay đổi hẳn về ngoại hình theo xu hướng này .  Theo các chuyên gia thẩm mỹ , đôi mắt hai mí to tròn luôn tạo sức hút cho  phần lớn phụ nữ  và tạo thiện cảm với người đối diện .  Đôi mắt đẹp cũng tôn lên các  nét tự nhiên quyến rũ mà không cần tốn quá nhiều son phấn

 Mục đích thẩm mỹ cắt mí mắt 

Thẩm mỹ cắt mí mắt1

– Tạo lại nếp mí cho đôi mắt

– Giúp đôi mắt trở nên to tròn , tươi trẻ

– Tạo hình lại đôi mắt bị sụp , da mi mắt chùng , chảy xệ nhiều

– Loại bỏ túi mỡ, cắt bỏ lượng da chùng, da thừa nhiều , đồng thời loại bỏ nếp nhăn trên vùng mi mắt

– Lấy lại đường nét thanh xuân , quyến rũ  cho đôi mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm gì ?

Thẩm mỹ cắt mí mắt2

– Lựa chọn đúng bệnh nhân để cắt mí mắt, đây là bước quan trọng nhất, biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật mắt hai mí.

– Mí mắt luôn có bề rộng tự nhiên.

– Sau cắt mắt thì mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp.

– Góc mắt rộng.

– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí).

Đó là những ưu điểm cắt mắt 2 mí kiểu Hàn Quốc mà nhiều người thường nói là thẩm mỹ mắt đẹp kiểu Hàn Quốc.

 Đối tượng áp dụng cắt mắt 2 mí Hàn Quốc 

Khác với công nghệ bấm mí Hàn Quốc , thẩm mỹ cắt mí mắt áp dụng đối với những trường hợp xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa ở đôi mắt.

Mắt một mí hay mí lót , hai mí không đều kèm theo lượng mỡ tích tụ nhiều , da chùng , da thừa nhiều.

– Mắt bị sụp mí.

– Mắt có mí nhưng bị che khuất bởi bọng mỡ tích tụ , da chùng , da thừa nhiều . Chính vì vậy , thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ loại bỏ lớp mỡ da chùng, da thừa nhiều nhằm lấy lại nếp mí ban đầu.

Thẩm mỹ cắt mí mắt 

Hiện nay , Thẩm mỹ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện một cách nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng . Trước hết bác sĩ thăm khám , đo vẽ lượng mỡ, da chùng, da thừa cần loại bỏ . Sau đó , vùng mắt sẽ được sát khuẩn cẩn thận . Bác sĩ sẽ thực hiện tiến hành gây tê mà không cần phải gây mê  tại vùng mi mắt . Bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp đốt điện bằng laser hiện đai nhằm han chế xâm lấn , gây tổn thương tới các mô da xung quanh .  Theo đường mí mới, bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ .  Thời gian phẫu thuật phẫu thuật khoảng 45-60 phút, nếu kết hợp phẫu thuật cắt da mỡ dư mi dưới thì kéo dài thêm 30 phút.

Ý kiến của bạn

Cat mi xong thi can kieng khem lau ko ah ?

Bạn đang xem: Thẩm mỹ cắt mí mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x