Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại

0 comment

Mắt một mí hay da chùng, mỡ  thừa luôn là những  nhược điểm khiến đôi mắt trở nên kém linh hoạt, u buồn già nua trông thấy . Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được coi là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng này nhanh chóng mang lại đôi mắt to tròn, rạng ngời tươi trẻ như các Sao Hàn

Xu hướng thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc 

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại1

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc 

Khoảng 95 % vẻ đẹp của  các ca sĩ diễn viên Hàn Quốc đều có sự can thiệp của dao kéo .Theo thống kê, có tới 1/3 dân số Hàn Quốc mang gen di truyền mắt một mí . Đây cũng là đặc điểm chung của người Hàn Quốc nói riêng, người dân Châu Á nói chung. Nhưng chúng ta đều nhận thấycó một sự khác biệt lớn ở đôi mắt của các ca sĩ, diễn viên mà chúng ta từng hâm mộ . Điều này hoàn toàn không có gì là xa lạ đối với đất nước vốn được mệnh danh là ” thiên đường thẩm mỹ ” nơi mà các công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ. Trong đó không thể không nói đến các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc đang trở thành ngành dịch vụ thu hút khá đông đảo người dân tại đây. Ngày nay, thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc đã trở thành xu hướng chung của giới trẻ Châu Á, trong đó có Việt Nam

Hãy cùng tìm hiểu tới các công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc qua 2 công nghệ dưới đây

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại2

Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Đây là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng loại vùng da chùng hay túi mỡ thừa mí mắt, lấy lại nhanh chóng đôi mắt to tròn với đường nét tươi trẻ  mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho đôi mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu khá đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng,  bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Thực chất, bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở sẽ hình thành nếp mí mới. Để có hai nếp mí cân đối với nhau và hài hòa với khuôn mặt, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ cung bấm mí phù hợp với từng đôi mắt, từng người khác nhau.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, qua đôi bàn tay khéo léo, bác sỹ sẽ thực hiện liên kết để tạo nếp mí mới. Bấm mí không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi sự tinh tế, các thao tác diễn ra nhanh gọn, chính xác nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Các bác sỹ lành nghề chỉ cần tối đa 20 phút để thực hiện nhưng mang lại kết quả lâu dài.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây : Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc hiện đại trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x