Tạo mắt hai mí tự nhiên – Giấc mơ có thật

0 comment

Từ nhỏ, Linh đã rất tự ti vì đôi mắt 1 mí bé tẹo của  mình. Bạn bè thường chế giễu cô là mắt một mí mắt lươn, cô rất buồn và chán. Cô luôn khao khát có được đôi mắt 2 to tròn như bạn bè, chỉ để bạn bè đừng chế diễu cô là mắt lươn nữa. Nhưng điều đó với Linh sao mãi vẫn chỉ là giấc mơ.

>> Cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên tại BVTM Kangnam

Tạo mắt hai mí tự nhiên - Giấc mơ có thật1

Tạo mắt hai mí tự nhiên – Giấc mơ có thật

Đến một ngày, bỗng Linh xuất hiện ở cơ quan với khuôn mặt rạng ngời và đôi mắt hai mí to tròn long lanh như diễn viên Hàn Quốc. Hội phụ nữ cơ quan cô tròn xoe mắt ngạc nhiên, thán phục và hỏi han rối rít. Linh không ngần ngại chia sẻ bí quyết làm đẹp, cô kể: “Em muốn tạo mắt 2 mí từ lâu rồi nhưng sợ phải phẫu thuật nên không dám đi làm. Tình cờ một lần lên mạng biết được công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam,  và em quyết định lựa chọ phương pháp này.

Quả thật đúng như lời bác sĩ nói, bấm mí Hàn Quốc không cần gây mê mà chỉ cần gây tê, em vừa chợp mắt tầm 20 phút, tỉnh dậy bác sĩ đã thực hiện xong quá trình, mắt em bỗng hóa thành mắt 2  mí, to tròn hơn như thế này đây. Vậy là giấc mơ bấy lâu của em đã thành hiện thực các chị ạ!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo mắt hai mí tự nhiên – Giấc mơ có thật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x