Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản

6 comment

Đôi mắt 2 mí to tròn luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ hiện nay. Chính vì vậy, để tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản , nhiều bạn đã lựa chọn cho mình các phương pháp khác nhau. Hãy cùng chuyên mục bammimat.net tìm hiểu xem phương pháp nào là an toàn và hiệu quả nhất nhé!

Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản bằng make up 

Đôi mắt không có mí hoặc một mí hay hai mí mắt không đều nhau chính là những nhược điểm khiến cho các bạn trẻ hiện nay trở nên thiếu tự tin . Đôi mắt hai mí to tròn sẽ tạo cho khuôn mặt vẻ đẹp quyến rũ riêng . Chính vì vậy, ngày nay , nhiều bạn trẻ đã khắc phục nhược điểm đôi mắt của mình bằng phương pháp trang điểm .

Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản1

Đây là biện pháp khá thông dụng với nhiều cách tạo mắt 2 mí khác nhau, bạn có thể nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn đầy quyến rũ . Nhiều bạn đã sử dụng các loại keo kích mí để tạo mắt 2 mí trong khá nhanh . Bạn chỉ cần bôi một lượng keo sát theo đường mí, khoảng vài phút bạn đã nhanh chóng sở hữu nếp mí tự nhiên như mong đợi. Tuy nhiên, lượng keo sẽ khô và giảm dần độ dính trong khoảng vài 2-3 tiếng đồng hồ . Chính vì vậy, muốn tạo nếp mí được lâu hơn, bạn phải liên tục bôi keo kích mí trong những thời gian tiếp theo . Ngoài ra còn có phương pháp băng dán mí giả cũng được nhiều bạn gái lựa chọn. Tuy nhiên, cách làm này cũng chỉ mang tính chất tạm thời , nếp mí tạo ra không được tự nhiên và dễ để lộ khi mắt nhìn xuống . Điều đáng nói, nếu bạn không may sử dụng các loại sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của đôi mắt đấy.

Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Nếu như cách tạo mắt 2 mí bằng make up thường không được tự nhiên và chỉ mang tính chất tạm thời thì công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại chính là giải pháp tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Đây là một trong những công nghệ làm đẹp hot nhất hiện nay, được nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn . Ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại chính là nếp mí tạo ra rất tự nhiên , hiệu quả duy trì lâu dài , thời gian hồi phục nhanh chóng . Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, bác sĩ chỉ sử dụng thủ thuật nhỏ để tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi mắt . Do vậy, bấm mí Hàn Quốc không cần phải cắt da thừa , rạch da , không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nguy hiểm nào. Chỉ sau khoảng 15 -20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Tìm hiểu thêm tại đây : https://bammimat.net

Thm M Vin Kangnam

Đa ch: 39 Nguyễn Du Qun Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777

TP HCM: 179C – Đường 3/2 Qun 10  Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0969.999.777


Bạn đang xem: Tạo mắt 2 mí nhanh chóng và đơn giản trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x