Cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật

0 comment

Tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại của giới trẻ hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, bấm mí Hàn Quốc đang thực sự tạo nên sự  bứt phá lớn khắc phục nhược điểm của các công nghệ thẩm mỹ trước đây.

 

Tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 1

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 

Ở Hàn Quốc, thẩm mỹ là chuyện không có gì quá xa lạ đối với người dân ở đây. Chúng ta có thể thấy rằng tỉ lệ các ca sĩ diễn viên Hàn Quốc từng tham gia thẩm mỹ khá cao. Hàn Quốc hay hầu hết các nước Châu Á nói chung đều có đặc điểm là mắt một mí khá nhỏ.

Nhưng ngày nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ  hiện đại, thẩm mỹ tạo nếp mí cho đôi mắt đã hoàn toàn không còn là điều khó khăn như trước nữa. Trong đó phải kể đến công nghệ bấm mí Hàn Quốc Giải pháp tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật đang trở thành một trong những ngành dịch vụ thẩm mỹ hot nhất tại xứ sở Kim Chi này. Trong thời gian gần đây, bấm mí Hàn Quốc đã thực sự  du nhập nhanh chóng vào Việt Nam và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

Bấm mí Hàn Quốc phù hợp với những ai?

Tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 2

Tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 

– Mắt một mí không có hoặc có ít da trùng, da thừa hay bọng mỡ mắt

– Mắt hai mí không đều nhau ( một bên có mí, một bên không có mí)

– Mắt có nếp mí nhưng ở dạng mí lót hoặc nếp mí không rõ ràng

– Mắt có nhiều nếp gấp mí

Đối với những trường hợp, da trùng, da thừa hay bọng mỡ mắt quá nhiều thì bấm mí không phải là giải pháp tối ưu. Lúc này, công nghệ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc lại chính là lựa chọn đúng đắn.

Bấm mí Hàn Quốc – Phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật 

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên. Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo.

Tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 3

Bác sĩ Kangnam đang tiến hành bấm mí Hàn Quốc cho khách hàng

Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khá nhanh chóng.  Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn với nếp mí tự nhiên, cân đều hai bên, duy trì ổn định, lâu dài. Điều đặc biệt, nếu muốn, bạn vẫn có thể quay trở lại nếp mí ban đầu một cách đơn giản. Sau bấm mí, bạn không cần phải thay băng hay cắt chỉ. Trong thời gian đầu, theo hướng dẫn của bác sĩ, bạn chỉ cần chú ý tới việc vệ sinh vùng mắt đúng cách, hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc để cho mắt làm việc điều tiết quá lâu dẫn đến mỏi mắt.

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 123

Cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật 222

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã lựa chọn bấm mí mắt để giúp mình sở hữu đôi mắt hai mí to tròn

Với phương pháp bấm mí Hàn Quốc hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam – trung tâm thẩy mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam ứng dụng rất thành công và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng bởi kết quả tốt và độ an toàn, tin cậy mà  Kangnam mang lại.

(Xem thêm: Video cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật)

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp tạo mắt hai mí công nghệ bấm mí Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form mẫu bên dưới, thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ ngay trong thời gian sớm nhất.

Hoặc gọi ngay 1900 6466

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo mắt 2 mí đơn giản không cần phẫu thuật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x