Sức khỏe – Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ

0 comment

Ngày nay, khi phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là một khái niệm quá xa lạ với đa số phái đẹp thì cái nhìn của xã hội về sức khỏe – Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ cũng không còn khắt khe như trước. Nhiều chị em đã quyết định tìm đến các thẩm mỹ viện với mong muốn có được một cơ thể đẹp toàn diện.

Tuy nhiên, các chị em cũng cần phải cân nhắc và cần được tư vấn rõ ràng cũng như kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng trước khi quyết định một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào.

 Sức khỏe - Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ1

Chị em rỉ tai nhau về phương pháp làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Sức khỏe – Yếu tố quan trọng hàng đầu với khách hàng thẩm mỹ

Khi quyết định đi làm đẹp tại một cơ sở cụ thể, khách hàng sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám để biết mình có phù hợp với phương pháp làm đẹp hay không. Khi được các bác sĩ tư vấn, khách hàng nên chủ động nói rõ về tình trạng sức khỏe của mình, không nên giấu giếm vì việc này có thể dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Trên thực tế, không phải bất kì ai cũng đều là “ứng cử viên” lý tưởng cho công cuộc giải phẫu thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cần nói rõ cho các bác sĩ thẩm mỹ về các vấn đề như:

– Tiền sử bệnh tật của bản thân: Với những trường hợp khách hàng có một số bệnh mãn tính như: Đái tháo đường, các bệnh về tim mạch, huyết áp cao, chức năng gan kém, máu khó đông được khuyến cáo không nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ vì rất dễ gặp biến chứng.

– Dị ứng với các loại thuốc nào: Khách hàng nên trình bày rõ mình bị dị ứng với các thành phần nào của thuốc để phòng hiện tượng sốc phản vệ trong quá trình gây mê, gây tê, phẫu thuật cũng như đảm bảo an toàn và hiệu quả sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

– Đã từng tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nào chưa: Nếu đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng cũng nên nói rõ với bác sĩ để nhận được lời tư vấn phù hợp nhất.

Bác sĩ và thẩm mỹ viện – Yếu tố tạo nên sự thành công của một ca phẫu thuật

Không phải bác sĩ nào cũng có đủ bản lĩnh nghề nghiệp để thực hiện được một ca phẫu thuật thành công. Nếu lựa chọn được bác sĩ có “tâm” và có “tầm” với nghề sẽ giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

– Thăm khám cho khách hàng:

Sức khỏe - Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ 2

Khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật

Tùy vào tình trạng sức khỏe, tuổi tác hiện tại của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ cho khám sức khỏe tổng quát, chuyên sâu hoặc làm một số xét nghiệm cơ bản như: Lấy máu làm xét nghiệm, chụp x-quang, siêu âm, kiểm tra huyết áp…

– An toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ:

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ cần phân biệt được rõ đâu là loại hình tiểu phẫu, đâu là đại phẫu. Nếu là đại phẫu thì cần phải được tiến hành tại phòng phẫu thuật của bệnh viện lớn đạt tiêu chuẩn, còn nếu là tiểu phẫu thì cần phải được thực hiện tại phòng phẫu thuật được cấp phép đạt chuẩn “phòng mổ bệnh viện”. Dù là loại hình tiểu phẫu hay đại phẫu cũng đều phải chú trọng đến trang thiết bị thực hiện, cần phải có bác sỹ hồi sức cấp cứu để ứng phó với bất cứ trường hợp nào.

– Chế độ chăm sóc sức khỏe tiền phẫu và hậu phẫu:

+ Chăm sóc tiền phẫu: Bác sĩ sẽ tiến hành hỏi thăm, động viên tinh thần khách hàng, giúp khách hàng có được tinh thần thoải mái nhất trước khi thực hiện phẫu thuật.

+ Chăm sóc hậu phẫu: Nhân viên thẩm mỹ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc cho khách hàng ngay sau khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc cho khách hàng khi trở về nhà.

Luôn lấy tiêu chuẩn: Sức khỏe của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đi thẩm mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng:

+ Mọi quy trình thăm khám tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được thực hiện nghiêm ngặt qua các bước: Bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, đảm bảo cho khách hàng sức khỏe tốt nhất trước khi thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản về chuyên môn; các y tá và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về kỹ thuật phụ mổ, chăm sóc sau phẫu thuật… Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện Kangnam có riêng bác sĩ hồi sức cấp cứu có nhiều năm kinh nghiệm tại khoa hồi sức cấp cứu của bệnh viện uy tín.

Sức khỏe - Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ 4

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại tại phòng phẫu thuật 

Trang thiết bị, công nghệ hiện đại: Thẩm mỹ viện Kangnam luôn lựa chọn những công nghệ làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn, giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại (có đầy đủ đèn mổ, bàn mổ…) cũng góp phần tạo nên thành công cho các ca phẫu thuật.

+ Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật: Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ đặc biệt coi trọng khâu chăm sóc cho khách hàng ngay sau phẫu thuật và tư vấn cho khách hàng chế độ chăm sóc sau khi trở về nhà, giúp khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Vì vậy lựa chọn và đến với TMV Kangnam, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối về kết quả cũng như quy trình thực hiện dịch vụ tại đây.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sức khỏe – Yếu tố quan trọng khi đi thẩm mỹ trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x