Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí

0 comment

Nhiều ngôi Hàn sở hữu đôi mắt khá khác so với trước đây hầu hết nhờ vào bấm mí. Hãy cùng điểm tên các Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí.

 

 

Hyo Yoen

Hyo Yoen – dancer đỉnh của SNSD trước và sau khi phẫu thuật đã có những thay đổi rất lớn. Antifan đã từng mổ xẻ trên nhiều forum và khẳng định dancer đỉnh của nhóm này chắc chắn đã bấm mí mắt Hàn Quốc. Chưa có một lời khẳng định chính thức nào từ phía dancer đỉnh của SNSD là có trải quả phẫu thuật  nhưng các bạn có thể thấy được những thay đổi khá rõ qua những bức ảnh này.

Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí 1

Hyo Yoen xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí

Lee Da Hae

Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí 2

Lee Da Hae xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí

Mới đây ngôi sao của “My girl” Lee Da Hae đã chính thức thừa nhận mình có sử dụng dao kéo trước sự tò mò của dư luận. 11 năm trước khi tham dự cuộc thi Miss Korea, Lee Da Hae có ngoại hình hơi mập với đôi mắt một mí và cằm bạnh. Nhưng 4 năm sau, cô đã xuất hiện trong “My girl” với đôi mắt hai mí to tròn và thân hình gọn gàng hơn hẳn.

So Yi Hyun

Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí 3

So Yi Hyun xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí

o hai bức ảnh của So Yi Hyun giống như của hai người hoàn toàn khác biệt.
Một So Yi Hyun mờ nhạt đã trở thành một nàng búp bê xinh đẹp.

Jeon Ji Hyun

Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí 4

Jeon Ji Hyun xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí

Jeon Ji Hyun cũng không thoát khỏi sự ngờ vực rằng cô đã từng thẩm mỹ. Đôi mắt của cô trở nên to tròn hài hòa với khuôn mặt. Chắc chắn cô đã từng sử dụng công nghệ bấm mí

Hiện nay, tại TMV KangNam đang áp dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại. Đây là phương pháp khá đơn giản, không mất nhiều thời gian,hoàn toàn không đau và để lại sẹo , Với đội ngũ tay nghề bác sĩ uy tín đã tu nghiệp trực tiếp ở Hàn Quốc, TMV KangNam tự hào là trung tâm sử dụng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao , chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sao Hàn xinh đẹp nhờ công nghệ bấm mí trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x