Private: “Review” chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Để giúp khách hàng có cơ hội được sử dụng dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã phối hợp với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hàn Quốc tổ chức chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc giúp phái đẹp có thêm những thông tin hữu ích trước khi quyết định sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ.

tuan-le-tu-van-tham-my-an-toan-theo-cong-nghe-Hàn-Quoc2

Đông đảo khách hàng đến với Tuần lẽ tư vấn Thẩm mỹ an toàn tại Kangnam

Nằm trong khuôn khổ chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc, khách hàng sẽ có cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Không chỉ vậy, khách hàng còn được giảm ngay 20% chi phí các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc như nâng mũi S-line, bấm mí Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc, tạo má lúm,… và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Tuần lễ tư vấn thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng đăng ký để chờ đến lượt tư vấn

Trong những ngày đầu diễn ra chương trình, TMV Kangnam đã đón hàng trăm vị khách mỗi ngày. Số lượng khách hàng vẫn liên tục được duy trì và tăng nhanh vào dịp cuối tuần. Có thể thấy, khách hàng có mối quan tâm rất lớn đến các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc. Đây thực sự là một chương trình thiết thực và vượt ra ngoài mong đợi của ban tổ chức.

Tuần lễ tư vấn thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc 2

Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam tư vấn cho khách hàng thẩm mỹ

Tham gia chương trình tư vấn, phần đông khách hàng đều có những khuyết điểm riêng và mong muốn được các bác sĩ tư vấn để lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả.

Chị Lưu Hải Quyên (Ba Đình, Hà Nội), khách hàng sử dụng dịch vụ nâng mũi S-line trong chương trình Thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc cho biết: “Tôi cũng được nghe nhiều đến phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc, tuy nhiên, tôi cũng chưa hiểu rõ về nó lắm. Chỉ đến khi biết đến chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc, tôi mới đăng kí tư vấn và thực hiện dịch vụ. Sau khi thực hiện dịch vụ nâng mũi, chiếc mũi của tôi có hơi sưng một chút nhưng đến giờ thì hoàn toàn ổn định, trông thon gọn và thanh tú hơn trước rất nhiều.”

Chị Ngọc Lam (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ thêm: “Được biết khi tham gia chương trình sẽ được các bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thăm khám nên tôi đã quyết định đăng kí thực hiện dịch vụ độn cằm Hàn Quốc. Được giảm 20% chi phí dịch vụ và được chính các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nên tôi tiến hành độn cằm ngay. Hiện giờ, tuy vẫn thỉnh thoảng có cảm giác hơi nhức ở vùng cằm nhưng trông chiếc cằm của tôi đã cân đối hơn trước, trông toàn thể gương mặt tôi cũng hài hòa hơn nhiều. Tôi có thể tự tin đón Tết với chiếc cằm mới này rồi.”

Tuần lễ tư vấn thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc3

Khách hàng thẩm mỹ cùng phóng viên chứng kiếm quy trình thẩm mỹ an toàn tại Kangnam

Chị Nguyễn Hương (Từ Liêm, Hà Nội) cũng cho biết thêm: “Sắp đến Tết nên tôi cũng muốn tạo cho mình đôi mắt hai mí để tự tin hơn, sau đó, tôi có đăng kí dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình lại được giảm đến 20% chi phí nên tôi cũng quyết định thực hiện luôn. Giờ thì tôi đã sở hữu được đôi mắt hai mí như mong ước rồi. Tôi hi vọng Kangnam sẽ thường xuyên tổ chức những chương trình tư vấn như thế này để chúng tôi có cơ hội được làm đẹp an toàn mà chi phí lại không quá đắt.”

Cũng như chị Hương, chị Ngọc Lam, chị Hải Quyên và rất nhiều khách hàng khác đến tham dự chương trình đều đã nhận được những lời tư vấn trung thực, chính xác và tận tình bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. Chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc không chỉ là cầu nối giao lưu giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mà còn giải đáp được phần nào những thắc mắc, đắn đo của số đông khách hàng quan tâm tới các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc hiện nay.

Ưu đãi lớn từ chương trình:

 Được các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Việt Nam trực tiếp tư vấn và thăm khám.
 Giảm giá 20% tất cả các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc:

    1. Nâng Mũi Hàn Quốc
  • Bấm Mí Hàn Quốc
  • Cắt Mí Hàn Quốc
  • Độn Cằm Hàn Quốc
  • Tạo Má Lúm Đồng Tiền.

  Bốc thăm may mắn và nhận nhiều quà tặng hấp dẫn 
00004  Nhận nhiều ưu đãi giá khi Đăng ký Online

Để đáp ứng và cung cấp kịp thời kiến thức thẩm mỹ an toàn cho khách hàng trước và trong dịp Tết, chương trình Thẩm mỹ an toàn sẽ kéo dài đến 22/01/2014 , Nhanh tay đăng ký để được hưởng những ưu đãi đặc biệt từ chương trình tuần lễ tư vấn Thẩm mỹ an toàn theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

dan-ky-tu-van

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Private: “Review” chương trình tư vấn thẩm mỹ an toàn công nghệ Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x