Phẫu thuật lấy bọng mắt

2 comment

Khi càng có tuổi, đôi mắt của bạn bắt đầu xuất hiện nhiều dấu hiệu của sự lão hóa như bọng mắt lớn, da chùng, da thừa nhiều không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn làm giảm tầm nhìn đáng kể. Phẫu thuật lấy bọng mắt chính là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ

Bọng mắt do nguyên nhân nào gây ra ?

Phẫu thuật lấy bọng mắt1

Nguyên nhân gây ra bọng mỡ mắt

– Tình trạng bọng mắt thường gây nên bởi việc cơ thể tiêu thụ quá nhiều muối và khi đó, nước có khuynh hướng bị tích tụ lại dưới hai mắt và tạo thành bọng.

– Chế độ ăn thiếu cân bằng dinh dưỡng, đặc biệt khi bạn tiêu thụ quá nhiều chất béo và rượu có thể liên quan trực tiếp đến tình trạng bọng mắt.
– Tư thế ngủ cũng có thể là nguyên nhân gây bọng mắt.

Những trường hợp nên phẫu thuật lấy bọng mắt ?

Phẫu thuật lấy bọng mắt2

Những trường hợp nên phẫu thuật cắt bọng mắt

– Những trường hợp có nhiều bọng mỡ mí trên, da thừa mí trên ít. Riêng đối với những người có bọng mỡ và da thừa mí trên nhiều thì cần kết hợp với kỹ thuật căt mí trên.

– Những người trên 30 tuổi (Tuy nhiên, vẫn có một số ít dưới 30 tuổi nhưng các túi mỡ dưới mắt phát triển nhanh).

Quy trình thực hiện phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt:

Phẫu thuật lấy bọng mắt3

Bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Kangnam đagn  phẫu thuật lấy bọng mắt cho khách hàng

Thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy. Phẫu thuật này đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có nhiều kinh nghiệm, đánh giá lượng mỡ lấy bao nhiêu là vừa đủ để tránh tình trạng lồi lõm sau mổ; lượng da thừa lấy bao nhiêu là vừa để tránh tình trạng lật mi mắt sau mổ (có nhiều cách để xác định chính xác lượng da thừa cần lấy và điều này hoàn toàn không khó đối với các bác sĩ thẩm mỹ đã được đào tạo bài bản).

Thời gian tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí trên được thực hiện một cách nhanh chóng trong khoảng từ 15-30. Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nên ở lại nghỉ ngơi từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Kết quả sau phẫu thuật lấy bọng mắt 

–  Bọng mỡ mắt được loại bỏ triệt để

– Đôi mắt to tròn, linh hoạt

– Mắt không còn da chùng, da thừa

– Không để lai sẹo

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây :https://bammimat.net

Ý kiến của bạn

vậy chi phí cho một cuộc phẫu thuật lấy bọng mắt là bao nhiêu ạ? dưới mắt của em xuất hiện những hạt mụn thịt nhỏ và chúng nằm gần nhau quanh vùng dưới mắt, vậy em nên điều trị theo cách nào ạ???
Chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Chi phí lấy mỡ mí mắt là 5 triệu cho 2 mí mắt trên hoặc dưới bạn nhé. Với mụn thịt quanh mắt bạn có thể điều trị bằng công nghệ ánh sáng Laser CO2 Frational. Phương pháp này giúp điều trị mụn thịt triệt để và tuyệt đối an toàn. Chi phí dao động từ 2-5 triệu tùy theo mức độ cụ thể. Mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

Bạn đang xem: Phẫu thuật lấy bọng mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x