Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc

0 comment

 Ngày nay, sự bùng nổ nhanh chóng của các Bệnh viện thẩm mỹ đã chứng tỏ nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Các dịch vụ thẩm mỹ hay chăm sóc sắc đẹp, trong đó có bấm mí Hàn Quốc chính là giải pháp tối ưu mà khoa học đã mang lại cho những ai gặp khiếm khuyết trên đôi mắt . Tuy nhiên, việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ bấm mí uy tín là điều vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cao.

Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động cần phải có sự cấp phép của bộ Y Tế

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc1

 Theo Luật khám chữa bệnh và Thông tư 41 của Bộ y tế quy định chỉ có 2 loại hình được hoạt động giải phẫu thẩm mỹ đó là bệnh viện và phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM). Trong đó, phòng khám PTTM phải có bác sỹ chuyên khoa PTTM đã được cấp chứng chỉ hành nghề, có đủ cơ sở vật chất trang thiết bị thì phòng khám mới được cấp giấy phép hoạt động.

Khách hàng có nhu cầu làm đẹp nên đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ được cấp giấy phép kinh doanh và chứng chỉ hành nghề để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của mình và đảm bảo an toàn sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín được cấp phép

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc2

BVTM Kangnam đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe về cơ sở vật chất của Bộ Y Tế

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là trung tâm thẩm mỹ uy tín được cấp phép hoạt động theo đúng tiêu chuẩn , thông tư mới nhất theo số 41/2011/TT-BYT của Bộ Y Tế

Đội ngũ bác sĩ giỏi,  giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc3

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín

Bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố quan trọng quyết định tới kết quả của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ . Vì vậy, một thẩm mỹ viện đạt thương hiệu uy tín phải đặt kết quả của khách hàng lên hàng đầu . 100 % đội ngũ bác sĩ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chứng chỉ hành nghề đúng chuyên môn, có nhiều năm đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ở các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Nhật Bản….Thêm vào đó là sự hỗ trợ của các bác sĩ nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp hoặc liên kết hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ là thế mạnh giúp Kangnam tạo dựng niềm tin vững chắc tới khách hàng. 

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc4

BVTM Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp CN bấm mí Hàn Quốc từ chuyên gia Hàn Quốc

Đặc biệt, Kangnam là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên hoạt động theo mô hình hoàn toàn mới khi có sự chuyên hóa trong mỗi lĩnh vực, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một kỹ thuật chuyên biệt nhằm đạt kết quả tốt nhất như: bác sĩ chuyên về nâng mũi hoặc chuyên bấm mí…  Các bác sĩ đều có bề dày kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên đảm bảo khách hàng sẽ có được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Đến với dịch vụ bấm mí tại Kangnam, bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn, thăm khám và thực hiện. Dưới đôi bàn tay tài hoa, sự khéo léo, tỉ mỉ chính xác trong từng các thao tác thực hiện đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt ưng ý nhất.

Quy trình bấm mí đạt chuẩn Hàn Quốc

Bên cạnh đó , Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhằm mang lại những hiệu quả tối ưu nhất tới khách hàng. Tiêu biểu là lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với các bệnh viện thẩm mỹ YonSei Hàn Quốc và Lead Surgery, nơi tiếp nhận và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca nhạc hàng đầu tại xứ Kim Chi.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc5

Bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được tiến hành theo quy trình an toàn đạt chuẩn

Khi thực hiện kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc  tại cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc trước trong và sau khi thực hiện.  Điều này có vai trò quan trọng quyết định không nhỏ  tới kết quả thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng khi tham gia dịch vụ bấm mí Hàn Quốc.

+ Trước khi tiến hành bất kỳ ca phẫu thuật nào tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam , khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và phải trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe khá cẩn trọng.

+ Trong quá trình, các bác sĩ thực hiện chuẩn kỹ thuật với các thao tác  cẩn trọng, chính xác.

+ Chế độ hậu phẫu cũng được đội ngũ chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam quan tâm, tuân theo 1 quy chuẩn: từ thăm khám, tư vấn, thực hiện quy trình tại bệnh viện đến vấn đề tái khám.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc6

Lễ ký kết hợp tác giữa Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc với bệnh viện Lead SurGery

Hệ thống theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc7

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp 

Một trung tâm thẩm mỹ an toàn chuyên nghiệp luôn phải có hệ thống theo dõi liệu trình chăm sóc khách hàng một cách thống nhất. Với hệ thống quản lý hồ sơ theo dõi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,  Kangnam ngày càng khẳng định là Thẩm mỹ uy tín mang phong cách đẳng cấp, hiện đại tại Việt Nam.

Đặc biệt, tại Kangnam đang ứng dụng 2 kỹ thuật bấm mí đó là bấm mí Hàn Quốc thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes nhằm đáp ứng, nhu cầu mong muốn của từng khách hàng. Cả 2 phương pháp đều giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt một mí, mí mắt không đều, mắt không rõ mí….nhưng do kỹ thuật khác nhau nên sẽ có sự khác biệt về hiệu quả. Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tiên tiến mới nhất,  bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai bên và tồn tại vĩnh viễn mà không cần phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Hiện nay, Kangnam đang áp dụng chính sách bản hành 10 năm  dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes, giúp khách hàng yên tâm hơn khi thực hiện dịch vụ bấm mí.

Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc8

 Chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM Kangnam, bạn có thể gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ bấm mí Hàn Quốc trong Khách Hàng Quan Tâm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x