Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

0 comment

Đều giúp tạo mắt hai mí, tuy nhiên, hiện rất nhiều người lại lầm tưởng cho rằng cắt mí mắt và bấm mí mắt là một. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn qua những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc đang rất “hot” này.

Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc1

Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và bấm mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí khác bấm mí Hàn Quốc

Có một thực tế là rất nhiều người hiểu sai công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chính là bấm mí Hàn Quốc trong khi 2 dịch vụ này hoàn toàn khác nhau. Tuy cùng là thủ thuật tạo mắt hai mí, nhưng cắt mí mắt và bấm mí khác nhau rất nhiều.

 

Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc2

Công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp có da chùng và mỡ thừa

Nếu bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mi bằng dụng cụ bấm mí, không phẫu thuật, phù hợp cho người dưới 30 tuổi và không có da thừa quanh mắt thì cắt mí mắt lại ngược lại. Cũng là tạo mắt hai mí nhưng công nghệ cắt mí mắt lại phù hợp với phụ nữ ngoài 30 tuổi, mắt đã có dấu hiệu lão hóa như: nhiều da thừa quanh mắt, mí sụp, bọng mỡ to… Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc chỉ cho hiệu quả trong một thời gian ổn định còn cắt mí mắt cho hiệu quả vĩnh viễn.

Không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được cắt mí

Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc3

Không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuy chỉ là thủ thuật rất đơn giản, nhưng cắt mắt hai mí lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được thủ thuật này, nhưng để làm được đẹp thì không phải ai cũng có khả năng. Kết quả thẩm mỹ của dịch vụ cắt mí phụ thuộc rất lớn vào độ tỉ mỉ, thao tác chính xác của các bác sĩ.

Làm sao để cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên?

Muốn có đôi mắt hai mí tự nhiên khi thực hiện công nghệ cắt mí, tay nghề của bác sĩ thực hiện rất quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật phải là người có chuyên môn sâu và am hiểu về thẩm mỹ mắt. Tùy trường hợp của mỗi khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra tỉ lệ cắt mí sao cho phù hợp, cân đối và hài hòa nhất với khuôn mặt. Nếu tỉ lệ bị bác sĩ tính toán sai thì khả năng gặp biến chứng thẩm mỹ sẽ rất cao.

Tại Việt Nam, BV thẩm mỹ Kangnam là một trong những điểm đến được đông đảo chị em lựa chọn để thực hiện ước mơ sở hữu mắt 2 mí của mình. Đây là cơ sở đầu tiên áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc và nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và đông đảo khách hàng.

Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc4

Kết quả khách hàng cắt mí tại BVTM Kangnam

Đặc biệt, với sự liên kết hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện thẩm mỹ tại xứ sở kim chi, khách hàng còn có cơ hội được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành cắt mí mắt, đem lại cho bạn đôi mắt đẹp như sao Hàn. Sau khi cắt mí mắt, khách hàng đã có được đôi mắt trẻ trung, không còn bọng mỡ thừa, da chùng hai mí cân đối, rõ ràng, hài hòa với khuôn mặt.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ công nghệ cắt mí mắt o Kangnam bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những lầm tưởng về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x