Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc

2 comment

Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc-Để sở hữu một đôi mắt hai mí to đẹp hiện nay không còn là vấn đề khó. Bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc ra đời thực sự đã đem lại sự vượt trội trong ngành công nghệ thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, bấm mí Hàn Quốc  hay còn được gọi là nhấn mí Hàn Quốc trong những năm gần đây được rất nhiều các bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn, dịch vụ này giúp cho đôi mắt của họ to hơn, tròn hơn, khiến cho khuôn mặt trở nên thanh tú, hiền hậu.

Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc1

Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc

Nếu bạn có đôi mắt ti hí, mắt hụp, hay bạn có đôi mắt một mí ấn tượng những vẫn quyết định thay đổi, tạo hình ảnh mới cho mình thì với kỹ thuật tiên tiến ngày nay, đây là chuyện không quá khó khăn nhờ có phương pháp  tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Bạn chỉ cần 15 phút đề có thể sở hữu đôi mắt hai mí đẹp long lanh như các thần tượng xứ Kim Chi.

Bấm mí Hàn quốc là gì?

Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc2

Bấm mí (nhấn mí) Hàn quốc là gì?

Bấm mí Hàn quốc là phương pháp làm mắt một mí thành hai mí không cần phải làm phẫu thuật cắt da mi mắt nên không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh và không ảnh hưởng đến các cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc. Bấm mí Hàn Quốc các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên dụng bấm mí tiện cho việc xác định chính xác khoảng cách 2 điểm cần nhấn mí, đồng thời giúp cho việc luồng chỉ tạo đường lằn ở mí mắt trên khác với việc phẫu thuật cắt mí mắt đó là đính cơ nâng mí với da mí trên.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mới so với phương pháp cũ là gì?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là khả năng tạo hình rất cao, hai mí sau nhấn mí sẽ  bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ, khoảng cách giữa điểm nhấn mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục do vậy đôi mắt sau khi được nhấn mí thường to hơn, ánh nhìn sâu hơn, khiến khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ và hấp dẫn hơn

Một đặc điểm quan trọng về kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc mới là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì Bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giãn, nếp mí  sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu

Những điều lưu ý sau bấm mí

Thời gian đầu bạn nên tránh tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng mặt trời . Hãy luôn để cho mắt được thoải mái thư giãn, tránh để cho mắt rơi vào trạng thái mỏi mệt và căng thẳng. Chính vì vậy, bạn nên chịu khó ngủ sớm, tránh thực khuya

.-Khi ra ngoài đường, bạn nên đeo kính râm để tránh bụi bay vào mắt.

– Tránh dụi mắt trong thời gian đầu

– Sau khi bấm mí xong, bạn có thể chườm đá nhẹ lên vùng mắt trong 2 ngày đầu

 Tìm hiểu thêm tại đây :https://bammimat.net

Ý kiến của bạn

Mình cũng chán cái cảnh suốt ngày phải mất thời gian để make up cho đôi mắt lắm rồi. Mình cũng muốn đi bấm mí mắt lắm nhưng lại sợ đau. Xin hỏi chi phí bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kangnam và có đau đớn gì không?
Em có đôi mắt không được đẹp lắm, mắt vừa bé lại không có mí. Nghe nói TMV Kangnam hiện đang áp dụng công nghệ bấm mí mắt hiệu quả . Xin hỏi chi phí bấm mí mắt là bao nhiêu? Có gây biến chứng gì không?

Bạn đang xem: Những điều chú ý sau khi bấm mí (nhấn mí) Hàn Quốc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x