Những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt

0 comment

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn những cũng là nơi đầu tiên cho thấy các dấu hiệu của quá trình lão hóa. Nếu bạn đang sở hữu một đôi mắt thiếu sức sống thì các thông tin về phẫu thuật bấm mí mắt sẽ khiến bạn quan tâm. Sau đây là những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt.

>> Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc

>> Kết quả đạt được sau bấm mí mắt là gì

Đối tượng nào thích hợp với dịch vụ phẫu thuật mí mắt?

Không phân biệt đàn ông hay phụ nữ, thường trong độ tuổi từ 30 đến 60, với đôi mắt mệt mỏi có vùng da chảy xệ ở mí trên và dưới hoặc xuất hiện các quầng thâm đều có thể tham khảo các thông tin về phẫu thuật mí mắt. Ngoài ra, những người trong độ tuổi trẻ hơn nhưng do tính di truyền mà không có được đôi mắt đẹp cũng có thể tiến hành dịch vụ này.

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt1

Các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn điều gì?

Sau khi nắm rõ được nhu cầu và nguyện vọng của bạn, các bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn chi tiết các thông tin trong quá trình phẫu thuật mí mắt để bạn hiểu và nắm rõ quy trình. Song song với quá trình cung cấp thông tin, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe cả về thể chất và tinh thần của bạn, cũng như tiền sử phẫu thuật trước đó (nếu có). Bạn sẽ phải bổ sung các chất dinh dưỡng, cũng như sử dụng các loại dược phẩm dành cho mắt nếu các thông số về sức khỏe chưa đạt yêu cầu.

Sau đó, bác sĩ sẽ kiểm tra mắt của bạn, đánh giá tình trạng da, và có thể giúp bạn thực hiện một số biểu hiện khuôn mặt để xác định nguyên nhân gây ra đôi mắt mệt mỏi. Bác sỹ cũng có thể xem xét hình ảnh của bạn khi còn trẻ để xem quá trình lão hóa đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Tiếp theo bác sĩ sẽ vạch ra cho bạn rõ quá trình trị liệu: sẽ rạch ở đâu, gây tê như thế nào, những rủi ro và khả năng biến chứng mà bạn có thể gặp phải.

Những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt2

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ khuyên bạn tránh dùng aspirin, Vitamin E và một số thuốc thảo dược, vì chúng có thể làm tăng lượng máu chảy khi tiến hành phẫu thuật hoặc có tác dụng không mong muốn trong quá trình gây mê.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được cung cấp thông tin về chi phí cho ca phẫu thuật cũng như giai đoạn phục hồi sẽ phải kiêng cữ những gì.

Một điều khác bác sĩ cũng có thể tư vấn cho bạn là dịch vụ bấm mí, chứ không phải phẫu thuật mí như nguyện vọng của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ bấm mí này bởi đây là một phương pháp tiên tiến, quy trình thực hiện đơn giản, không mất nhiều thời gian, không đau và đặc biệt không để lại sẹo. Hiện nay ở Việt Nam có Thẩm mỹ viên Kangnam là nơi thực hiện dịch vụ bấm mí Hàn Quốc đem lại sự hài lòng cho nhiều người. Đây cũng là một thông tin quan trọng và bổ ích cho bạn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những điều cần biết trước khi phẫu thuật mí mắt trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x