Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp tự nhiên

0 comment

Một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là những cô gái sở hữu đôi mắt một mí. Để giúp các bạn có được đôi mắt to tròn mơ ước, dưới đây chúng tôi xin bật mí cách nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp tự nhiên.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp - vĩnh viễn 6

Sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Hàn Quốc là một quốc gia nổi tiếng có nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội được cả thế giới công nhận. Đó là nguyên nhân lý giải tại sao đất nước với 1/3 người dân mang gen di truyền mắt một mí nhưng các Sao Hàn vẫn tự tin trước công chúng với đôi mắt bồ câu hai mí to tròn quyến rũ. Bí mật nằm ở công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên không phẫu thuật của họ – Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt được nhiều khách hàng lựa chọn trong thời gian qua.

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không cần phẫu thuật

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được coi là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

2. Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes duy trì kết quả vĩnh viễn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp - vĩnh viễn 9

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes duy trì kết quả vĩnh viễn

Trước khi thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ căn chỉnh đường mí mới sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng thủ thuật khá đơn giản,  bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn, giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp như mong muốn. Và đây là cách nhấn mí mắt không cần phẫu thuật.

 3.  Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes an toàn tuyệt đối

Công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá là phương pháp an toàn do không cần phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn tới các mô lân cận.

4. Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không để lại sẹo

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp tự nhiên 9

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes không để lại sẹo

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật tương đối đơn giản không cắt rạch thành đường dài hết chiều dài mí mắt, bác sĩ chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt qua các lỗ nhỏ trên nếp mí. Do không cần phải cắt khâu, các lỗ nhỏ trên nếp mí này sẽ nhanh chóng tự lành mà hoàn toàn không để lại sẹo, các bạn có thể yên tâm mà không cần băn khoăn gì nhiều nhé.

5. Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện trong khoảng 15-20 phút khá nhanh chóng nên tiết kiệm khá nhiều thời gian cho bạn. Sau khi nhấn mí mắt bằng công nghệ Dove Eyes, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

» Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

– Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

– Mắt to và hài hòa hơn với khuôn mặt.

– Tạo mắt hai mí đều nhau, mắt không bị xếch, bị trợn.

– Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

– Kết quả bấm mí ổn định và dài lâu.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp - vĩnh viễn 1

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes tại BVTM Kangnam

Hiện nay, BV thẩm mỹ Kangnam chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes từ các chuyên gia Hàn Quốc đã giúp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ, sau khi bấm mí thành công, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp - vĩnh viễn 2

Nhận thẻ bảo hành 10 năm cho dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kangnam

Mọi thông tin chi tiết về nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes đẹp tự nhiên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x