Nhấn mí mắt Hàn Quốc – xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 2015

0 comment

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes là một trong những xu hướng làm đẹp hot nhất 2015. Đây là phương pháp tạo nếp mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật, không gây tổn thương tới các vùng lân cận được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc - xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 20151Nhấn mí mắt Hàn Quốc – xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 2015

Một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ, nhưng không phải ai sinh ra cũng có đôi mắt đẹp như ý. Bạn cũng không cần quá lo lắng, sự ra đời của công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ có đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên.

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes giúp tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes (hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes) là công nghệ hiện đại đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng tại Châu Á hiện nay.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc - xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 20152Một công đoạn trong quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Nhấm mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes được coi là phương pháp tạo nếp mí mắt tự nhiên, an toàn, không đau, không để lại sẹo. Nhờ vậy, nếp gấp trên hai mí được tạo ra chính xác tới từng milimet, cân đối, hài hòa, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp nhấn mí truyền thống trước đây. Chỉ sau 15 phút thực hiện là bạn đã có thể sở hữu đôi mắt bồ câu, to tròn, long lanh.

2. Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes duy trì vĩnh viễn

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes được coi là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc - xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 20153Cơ chế tạo mắt 2 mí nhờ công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ đánh dấu, đo vẽ căn chỉnh đường mí mới sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Bằng thủ thuật khá đơn giản,  bác sĩ sẽ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ  đó cố định chắc chắn với lớp da mi  để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, hiệu quả vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc - xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 20154Bảo hành 10 năm cho khách hàng sử dụng dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Để khẳng định chất lượng dịch vụ, sau khi bấm mí thành công, khách hàng sẽ được áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam.

111111Có thể bạn quan tâm: Quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes

Hiện, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo mắt 2 mí to tròn thành công cho rất nhiều khách hàng. Với ưu thế sử dụng công nghệ bấm mí hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế và quy trình thực hiện chuẩn công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc - xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 201509Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes tại Kangnam

Để biết thêm cho tiết về công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc Kangnam’s Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt Hàn Quốc – xu hướng tạo mắt 2 mí hot nhất 2015 trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x