Nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh

0 comment
Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại của giới trẻ . Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh uy tín

Nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh1

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của xã hội càng lên cao thì những chuẩn mực về cái đẹp cũng được xem xét kỹ hơn. Nếu như cuối những năm 90 việc sở hữu đôi mắt một mí là hết sức bình thường thì những năm trở lại đây hình ảnh đôi mắt một mí làm bạn mất đi sự tự tin vì những nhược điểm của nó. Do đó mà không ít bạn trẻ đã tìm đến những dịch vụ tạo mắt hai 2 mí không cần phẫu thuật. Nhưng bên cạnh đó nhiều người vẫn e dè vì sợ không an toàn.

Chỉ định nhấn mí mắt
– Mắt một mí
– Mắt một mí không có kèm da thừa nhiều
– Mắt có mí nhưng không rõ
– Mắt không có mí ở những người trẻ

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

 

Nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh2

Nhấn mí Hàn Quốc hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc được hiểu là kỹ thuật tạo mắt 2 mí qua vài lổ nhỏ ở mí mắt mà không cần phải dùng đường rạch dài hết chiều dài mí mắt. Qua các lổ nhỏ này, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo nếp mí rất tự nhiên. Các lổ nhỏ trên nếp mí này có thể không cần phải khâu mà tự lành và không để lại sẹo sau này. Kỹ thuật bấm mí xuất phát từ các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc do ở Hàn Quốc thường là mắt 1 mí, do đó kỹ thuật này cò được gọi là bấm mí Hàn Quốc.

Ưu điểm của bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc:

Bấm mí Hàn quốc không cần phải làm phẫu thuật cắt da mi mắt nên không để lại sẹo, không gây đau đớn cho người bệnh và không ảnh hưởng đến các cơ nâng mi, kết mạc hay giác mạc.

– Kỹ thuật đơn giản thời gian thực hiện khoảng 15 phút nhưng rất hiệu quả

– Sau bấm mí, mắt sẽ đẹp tự nhiên nhanh không cần chờ thời gian lâu vài tháng như cắt mắt hai mí

– Sau thẩm mỹ mắt bằng kỹ thuật bấm mí mắt không sưng vì vậy dễ dàng trong công việc hàng ngày.

Nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh 

Đây là câu hỏi thường gặp của đa số quý khách mong muốn có đôi mắt đẹp và thu hút mọi ánh nhìn.
Hiểu được những lo lắng của khách hàng tại các trung tâm, Thẩm mỹ viện Kangnam  luôn hướng tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại các thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc, mang đến cho hàng nghìn khách hàng đôi mắt 2 mí tròn, đẹp tự nhiên ngoài mong đợi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách sự yên tâm tuyệt đối khi chọn trung tâm là địa chỉ tin cậy để bấm mí Hàn Quốc.

Với kỹ thuật bấm mí thẩm mỹ Hàn Quốc mới này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ mắt phức tạp. Bấm mí Hàn Quốc sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dụng bấm mí mắt .

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí mắt đẹp tại Hồ Chí Minh trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x