Nhấn mí không phẫu thuật

0 comment

Nhấn mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc đang trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay.Kỹ thuật thực hiện đơn giản cùng những ưu điểm vượt trội đã tạo sự đột phá lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ

Nhấn mí không phẫu thuật1

Ngày nay, nghệ thuật trang điểm có thể giúp phần nào trong việc cải thiện những đôi mắt một mí, sụp mí, bọng mỡ mắt nhiều… Tuy nhiên, mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh tự nhiên trong mọi góc nhìn luôn là quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vì thế, các chị em đã tìm đến những phương pháp làm đẹp hiệu quả và tốn ít thời gian nhất. Trong đó phương pháp nhấn mí không phẫu thuật là một phương pháp được nhiều bạn trẻ tại các quốc gia như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore… lựa chọn.

Nhấn mí không phẫu thuật là gì ?

Nhấn mí không phẫu thuật2

Nhấn mí không phẫu thuật

Trước đây, khi ngành khoa học thực sự chưa phát triển, các phương pháp tạo mí mắt chủ yếu là can thiệp bằng phẫu thuật tồn tại nhiều mặt hạn chế như  gây đau đớn, dễ chảy máu, phù nề và để lại sẹo. Không những vậy, thời gian để vùng da quanh mắt phục hồi là khá lâu.

Giờ đây, xu hướng làm đẹp của con người đã hoàn toàn khác trước. Các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn không đau đớn đang trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Một trong số đó phải kể đến công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí không phẫu thuật  đang là chủ đề hot trong thời gian gần đây.

Kỹ thuật thực hiện ra sao?

Nhấn mí không phẫu thuật3

Chỉ cần một số kỹ năng và thao tác kết hợp bác sĩ thẩm mĩ có thể tạo nên những nét duyên dáng trên đôi mắt bạn mà không phải trải qua quá trình phẫu thuật. Đây là phương pháp tạo chuỗi lien kết từ cơ nâng mi đến da mi tạo nếp gấp mí. Đặc biệt, phương pháp này không áp dụng đường chỉ như trướ đây mà sẽ sử dụng một ghim nhỏ có dạng như ghim giấy để ghim vào dưới da mi, tạo nên một sự liên kết vừa đủ làm thành một nếp gấp mí.

Đây là phương pháp mới mà chất liệu tạo nếp mí được làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho chỉ truyền thống, vì thế sẽ không hề có những tác dụng phản ứng phụ trên da mi như phương pháp cũ. Kỹ thuật nhấn mí mới này thực hiện trong khoảng thời gian 20 phút nhưng lại cho kết quả tạo mắt hai mí vĩnh viễn.

Phương pháp nhấn mí hiện nay không cần đến phẫu thuật mà tiến hành nhẹ nhàng lên mắt. Sau khi thực hiện nhấn mí, bạn cần chú ý giữ gìn vệ sinh cho mắt. Do không phải cắt da, không bị đau, không bị sưng hay phù nề nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu có thể, bạn nên giảm bớt thời gian làm việc một chút để mắt không phải nhìn lâu hay phải điều tiết. Điều đáng chú ý là sau phẫu thuật, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nhấn mí không phẫu thuật trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x