Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc

0 comment

“Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, đó là quan niệm của nhiều người từ xưa đến nay. Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ được nhiều người tin dùng để mong sở hữu đôi mắt bồ câu đẹp tự nhiên.

Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc1Mắt một mí làm bạn kém tự tin trong cuộc sống

Hàn Quốc từ lâu đã nổi tiếng là quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ vượt trội. Điều đó cũng một phần giải thích vì sao gần 100% các sao Hàn đều tự tin xuất hiện trước công chúng với đôi mắt to, tròn, 2 mí quyến rũ trong khi đó đây là quốc gia có số dân sở hữu mắt 1 mí đứng đầu thế giới. Sở dĩ như vậy là do họ đã nghiên cứu ra công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật – công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là phương pháp biến mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo.

1. Tạo mắt 2 mí bằng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes được thực hiện như thế nào?

Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc2Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc

Nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes là kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật. Với dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ luồn dưới mí mắt nhằm tạo ra nếp gấp trên cả hai mí mắt một cách chính xác. Tiếp đó, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuống xuyên qua lớp sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành lớp mí mới. Do đó, bạn sẽ có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và hiệu quả vĩnh viễn.

2. Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes có an toàn cho mắt không?

Nhấn mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không cắt rạch. Chính vì thế, phương pháp này hoàn toàn không gây tổn thương tới giác mạc và các vùng mô lành xung quanh. Trước khi thực hiện bấm mí, ngay tại vị trí bấm, các bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ bằng một mũi tiêm nên bạn sẽ không có bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó quy trình thực hiện đạt chuẩn khép kín đã qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối.

Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc3Quy trình khép kín đạt chuẩn tuyệt đối an toàn

Hiện công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, trở thành địa chỉ nhấn mí uy tín được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Sở hữu một đôi mắt bồ câu 2 mí, to tròn tự nhiên không còn là ước mơ xa vời của chị em khi sử dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes.

Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc4

Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc5Kết quả nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Để biết thêm chi tiết về công nghệ nhấn mí Hàn Quốc Dove Eyes, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mắt đẹp tự nhiên nhờ nhấn mí hàn quốc trong Bấm mí Hàn Quốc

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x